Adobe Flash Player 18.0.0.160 Final

By | Tháng Sáu 24, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan
Adobe Flash Player 18.0.0.160 Final
Adobe Flash Player 18.0.0.160 Final

Phiên bản dành cho AOL, Firefox, Mozilla, Netscape, Opera, Internet Explorer và Chromium trong một nền tảng trình cài đặt! Tích hợp trình gỡ bỏ các phiên bản trước đó.

Adobe Flash Playerplug-in được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, với đó bạn có thể chơi Flash-Video (file SWF), xem video trực tuyến và nghe audioplay trực tuyến. Chỉ với add-in trình duyệt một cách chính xác có thể hiển thị các trang Web và các yếu tố tương tác web, được phát triển bởi Flash công nghệ này. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo ra các biểu ngữ, hình ảnh động, trò chơi và chơi trên trang web của video và ghi âm.


Adobe Flash Player – chạy tren nền tảng cho trình duyệt dựa trên giao động của các ứng dụng, nội dung và video trên màn hình khác nhau và các trình duyệt.Flash Player tối ưu hóa cho việc tạo ra hiệu suất cao ứng dụng di động và hỗ trợ các chức năng của các thiết bị ban đầu, cung cấp một trải nghiệm người dùng để tạo ra một ứng dụng. Bắt đầu với phiên bản 11.3, chương trình phổ cài đặt 32-bit cho phép bạn cài đặt một ứng dụng 32-bit và 64-bit phiên bản của Flash Player.

 

Download :

Loading...

http://www.fshare.vn/file/GSGJ5Q2SK4KAa

https://www.fshare.vn/file/A26FC7NDMSTF 

Nguồn :shoptin

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *