Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0 – Phần mềm vẽ minh họa tiên tiến

Loading...

Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0
Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0 .

Adobe Illustrator CC là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp được thiết kế để tạo minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.

Adobe Illustrator bao gồm các công cụ vẽ vector phức tạp cho phép bạn tạo ra các đồ họa với khả năng mở rộng vô cùng vô cùng. Các thuật ngữ kỹ thuật cho các vectơ là “độ phân giải độc lập”, có nghĩa là bạn có thể thay đổi kích thước các yếu tố mà không làm mất chất lượng.

Adobe Illustrator CC là phần mềm vẽ tiêu chuẩn môi trường vector ngành công nghiệp thiết kế trên phương tiện truyền thông. Thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng, và kiểu chữ. Adobe Illustrator CC hoạt động với tốc độ và sự ổn định trên một file phức tạp, và di chuyển các thiết kế có hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe.

Tải về : 

Nguồn : Tổng hợp

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan