Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0 – Phần mềm vẽ minh họa tiên tiến

Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0
Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0

Thông tin từ nhà phát triển phần mềm Adobe Illustrator CC 2015.0.0 19.0.0 .

Adobe Illustrator CC là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp được thiết kế để tạo minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.

Adobe Illustrator bao gồm các công cụ vẽ vector phức tạp cho phép bạn tạo ra các đồ họa với khả năng mở rộng vô cùng vô cùng. Các thuật ngữ kỹ thuật cho các vectơ là “độ phân giải độc lập”, có nghĩa là bạn có thể thay đổi kích thước các yếu tố mà không làm mất chất lượng.

Adobe Illustrator CC là phần mềm vẽ tiêu chuẩn môi trường vector ngành công nghiệp thiết kế trên phương tiện truyền thông. Thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng, và kiểu chữ. Adobe Illustrator CC hoạt động với tốc độ và sự ổn định trên một file phức tạp, và di chuyển các thiết kế có hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe.

Tải về : 

Nguồn : Tổng hợp

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme