Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Advanced SystemCare Pro 8.0.3 Final Full Crack – Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

 Advanced SystemCare Pro 8.0.3 Final Full Crack - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính
 Advanced SystemCare Pro 8.0.3 Final Full Crack – Tối ưu hóa hiệu suất máy tính
Advanced SystemCare Pro 8 là phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Với hơn 100 triệu lượt download kể từ năm 2006, Advanced SystemCare đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng, không chứa adware, spyware hay virus cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.
Những điểm mới trong Advanced SystemCare 8 Pro:
-Enhanced Giao diện người dùng dễ đọc và thêm tùy chọn Metro UI mới.
-Supported Windows8 / 8.1, IE11, và 32 ngôn ngữ.
-Hỗ Start Menu 8 cho Windows8 / 8,1 người sử dụng.
-Hỗ IObit Uninstaller, ManageMyMobile, Driver Booster, bảo vệ chủ, và Chương trình Deactivator mới để Toolbox.
-Enhanced Fix Registry và dễ bị tổn thương Fix.
-Cải Thiện Junk File Clean and Privacy Sweep.
-New Công nghệ Bảo vệ Lướt sóng.
-Cải Thiện Turbo Boost.
Tính năng chính:
Thưởng thức một máy tính mới Feeling Again:
Dù phiên bản Windows bạn đang chạy, thưởng thức rằng “tốt như mới” tốc độ thường chỉ có kinh nghiệm trên một thương hiệu máy tính mới.
• Làm việc tự động trong nền:
Chỉ cần cài đặt và quên nó đi. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình của bạn, hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
• Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm:
Tối ưu toàn diện Windows cho hiệu năng hệ thống và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải thoát được xây dựng trong sức mạnh của hệ thống của bạn, dựa vào cách bạn sử dụng máy tính của bạn và cấu hình mạng của bạn. Biến máy tính của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game, hoặc một tính toán khoa học.
• Nhanh chóng và mở rộng hệ thống Clean-up:
Tăng hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách làm sạch các file bị mất, phá hủy các tập tin không mong muốn, xóa các tập tin lỗi thời, và loại bỏ các tập tin rác. Hỗ trợ dọn dẹp hơn 50 loại khác nhau của các tập tin rác.
• Tiếp theo thế hệ Registry Deep sạch và tối ưu hóa:
Một cách an toàn làm sạch rác registry, nén bloats registry và chống phân mảnh registry toàn cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ lỡ với “Deep Scan” công nghệ.
• Cuối cùng Tăng tốc với Turbo Boost:
Turbo Boost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tắt các tiến trình nền không cần thiết, làm sạch RAM, và tăng cường hiệu suất xử lý.
• Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ:
Nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng – lên đến 10 lần nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác.
• Bảo vệ máy tính an ninh với bảo vệ bổ sung:
Phát hiện và phân tích môi trường an ninh Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo sử dụng up-to-date tập tin định nghĩa. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
• Sửa chữa các lỗi hệ thống:
Giữ cho máy tính của bạn chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Liên tục sửa chữa cấu hình hệ thống bằng cách loại bỏ tắc nghẽn hệ thống và ngăn ngừa tai nạn.
Hướng dẫn crack
Các bạn down về xong, giải nén, cài đặt phần mềm
Copy file OFCommon.dll trong folder Crack vào thư mục cài đặt
Xóa file AutoUpdate.exe
Mở và thêm vào file host trong đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc
127.0.0.1 www.iobit.com
127.0.0.1 www.asc55.iobit.com
Nếu không muốn crack thì các bạn dùng key : 76579-1E116-4F70E-2D2F7 
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme