Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

AnyMP4 Blu-ray Creator 1.0.8 (FULL + Patch)

“AnyMP4 Blu-ray Creator cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray với video AVCHD, video iPhone, QuickTime video, và HD và SD video khác. Nó hỗ trợ nhập nhiều định dạng như MTS, TS, MXF, TRP, MP4, AVI, WMV, MKV, FLV, 3GP, M4V, MPEG, RMVB, VOB và nhiều hơn nữa. Người dùng được phép chuyển đổi video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO để sao lưu trên máy tính. “

Chức năng chính và các tính năng

Tạo DIY Blu-ray đĩa / phim với cách đơn giản nhất
Đây Blu-ray mạnh mẽ Burner có khả năng ghi đĩa Blu-ray với bất kỳ tập tin video như AVCHD video, 1080p HD video, video YouTube, QuickTime video và video phổ biến khác.
Nó sẽ giúp bạn tạo DIY đĩa Blu-ray với các video mới nhất và nó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên để tạo BD đĩa trên Windows 8 máy tính.
Bạn có thể ghi file video ra đĩa BD-25 và BD-50 theo ý muốn, và sau đó đóng phim DIY Blu-ray trên bất kỳ thiết bị chủ đạo chơi Blu-ray như Sony BDP-S5, Samsung BD-F, LG Electronics BP, PS3, và phần mềm chơi Blu-ray phổ biến.

Chuyển đổi các file video khác nhau sang thư mục Blu-ray và các tập tin hình ảnh ISO
Với những từ ngữ hàng đầu Video to phần mềm chuyển đổi Blu-ray, bạn được phép thực hiện các tập tin thư mục Blu-ray / hình ảnh ISO trực tiếp với bất kỳ HD phổ biến và tập tin video phổ biến với tốc độ cực kỳ nhanh. Vì vậy bạn có thể sao lưu các tập tin video yêu thích của bạn trên máy tính như các định dạng Blu-ray.
Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ là MTS, TS, MXF, TRP, MP4, MOV, AVI, WMV, MKV, FLV, 3GP, M4V, MPEG, RMVB, WebM, và VOB, vv

Làm kiểu menu ưa thích Blu-ray của bạn
Nó cung cấp cho bạn nhiều mẫu đơn / khung hình / nút để lựa chọn trong “Edit Menu” giao diện. Bạn cũng có thể tải về miễn phí chương trình khác mẫu xinh đẹp hơn trực tuyến theo ý muốn nếu mẫu địa phương không đáp ứng nhu cầu của bạn.
Bạn có thể đổi tên cho từng chức danh Blu-ray và tùy chỉnh tiêu đề văn bản với các kiểu font chữ, màu sắc, kích cỡ, sắp rằng tốt nhất phù hợp với thiết kế thực đơn của bạn và nội dung video.
Thậm chí bạn có thể thêm nhạc nền như một track âm thanh hoặc hộp thoại bạn đã ghi vào các mẫu đơn của bạn và chọn hình nền cho menu Blu-ray.

Tùy chỉnh các bộ phim Blu-ray với nhiều tính năng chỉnh sửa
Thêm và chỉnh sửa phụ đề yêu thích / track âm thanh của bạn
Bạn có thể thêm các track âm thanh lý tưởng của bạn và phụ đề cho bộ phim Blu-ray. Chỉnh sửa âm thanh theo dõi để điều chỉnh âm lượng, độ trễ, Encoder, Bitrate và Kênh phân phối và phụ đề để điều chỉnh font, kích thước, màu sắc, vị trí hiển thị.
Cá nhân hoá video như hiệu ứng, cắt, và watermark
Nó tự do điều chỉnh hiệu ứng video như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc; khung cắt video để thoát khỏi video không mong muốn cạnh đen; thêm văn bản và hình ảnh watermark vào video và nhiều hơn nữa.

Thiết kế giao diện trực quan và công nghệ tăng tốc tuyệt vời
Phần mềm tạo đĩa Blu-ray này có tính năng thiết kế thân thiện và giao diện trực quan, cho phép người sử dụng để xử lý toàn bộ quá trình trong việc tạo cách dễ dàng nhất.
Với NVIDIA® CUDA ™, AMD APP Acceleration, và Intel® Quick Sync Video Tech, nó làm tăng tốc độ chuyển đổi của nội dung video độ nét tiêu chuẩn và cao và mã hóa H.264 HD video nhanh hơn đáng kể bằng cách tận dụng sức mạnh của GPU, trong khi cho phép bộ vi xử lý để hoàn thành các nhiệm vụ khác, cải thiện hiệu suất máy tính tổng thể.

Yêu cầu hệ thống
Hệ điều hành: Windows XP (SP2 hoặc mới hơn), Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Yêu cầu phần cứng: 1.2GHz Intel hoặc AMD CPU, hoặc cao hơn; RAM 1G hoặc hơn

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme