Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Auslogics File Recovery Final Full – Khôi phục tập tin đã xóa mạnh mẽ

Loading...

Auslogics File Recovery Final Full
Auslogics File Recovery Final Full 
Auslogics File Recovery là một chương trình mạnh mẽ giúp bạn khôi phục những tập tin đã bị xóa như: hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và phần mềm. Auslogics File Recovery hỗ trợ để bạn lựa chọn phục hồi file tìm kiếm theo ngày hoặc tên của tập tin.
Phần mềm có thể dễ dàng phục hồi các dữ liệu với Recovery Wizard nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các tập tin trên hệ thống, ỗ đĩa cứng và thẻ nhớ.
Tính năng chính của Auslogics File Recovery:
⇒ Phục hồi nhanh chóng các tập tin: Auslogics File Recovery có thể phục hồi các tập tin tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video và phần mềm.
⇒ Quét sâu: Auslogics File Recovery có thể phục hồi các tập tin trong ổ đĩa kể cả khi đã được quick-format.
⇒ Xem trước nội dung tập tin: Sau khi tìm thấy các tập tin các bạn có thể click chuột vào để xem trước nội dung của tập tin để chọn những tập tin cần phục hồi.
⇒ Lọc kết quả tìm kiếm: Lọc theo tên file và thời gian để nhanh chóng giúp bạn tìm ra những file bị xóa nhanh chóng.
⇒ Xóa file an toàn: Auslogics File Recovery giúp bạn loại bỏ hoàn toàn một tập tin và sẽ không phục hồi lại được kể cả khi dùng những phần mềm mạnh mẽ khác.
⇒ Tạo ảnh đĩa: Lưu một bản sao mọi thông tin trên đĩa cứng của bạn trong 1 tập tin ảnh để ngăn ngừa mất dữ liệu sau này.
⇒ Tích hợp với Recycle Bin: File Recovery sẽ quét qua Recycle Bin và phục hồi file cho bạn để tiết kiệm thời gian kiểm tra Recycle Bin.
Trang chủ: http://www.auslogics.com/
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7,8, 8.1
DownLoad Auslogics File Recovery 5.4 Full Key
Auslogics File Recovery 5.4 / Link dự phòng 1/ Link dự phòng 2
Hướng dẫn kích hoạt: Chạy File k3ygen để lấy key kích hoạt bản quyền!!!

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan