Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Avast Internet Security 2016 License File Key – working 100%

Avast Internet Security 2016

Nó cung cấp bảo vệ tiên tiến cho tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến. Bảo vệ của bạn dữ liệu là điều quan trọng nhất, do đó, nó đặc biệt hữu ích đối với các trang web ngân hàng bắt chước và email lừa đảo, cộng với một cải tiến máy quét HTTPS mới bảo vệ bạn khỏi các trang web bị nhiễm bệnh hơn bao giờ hết. Nó vẫn còn có tính năng bảo vệ tốt nhất lõi có sẵn, bao gồm tường lửa, chống thư rác, ngân hàng an toàn và nhiều hơn nữa, với những cải tiến thêm vào trong mạng lưới quét nhà vì vậy bạn có thể giữ tất cả mọi thứ trên mạng của bạn an toàn.

Avast Internet Security 2016 Giấy phép 6 tháng miễn phí khóa tệp có sẵn ở đây cho bạn với tùy chọn tải về miễn phí bằng cách hợp pháp. Bạn không cần phải mua nó, bạn chỉ cần có để hoàn thành một giveaway để lấy đăng ký này và nhận được chìa khóa của bạn.

Nó được cung cấp trải nghiệm Internet nhanh nhất và an toàn. Một người dùng avast không có rủi ro đối với hacking, hijack và nhiều điều có hại khác. Thực hiện bảo mật cho một kinh nghiệm Internet toàn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng ở đây là bảo vệ an ninh tuyệt vời của máy tính của bạn là Avast Internet Security 2016.

Загрузка...

Đây là một vài tính năng tuyệt vời:

Loading...

New: Avast Mật khẩu: Thay đổi thói quen xấu như lưu trữ mật khẩu trên trình duyệt của bạn, hoặc tái sử dụng cùng một mật khẩu. quản lý mật khẩu mới Avast của tạo độc đáo, mật khẩu không thể phá vỡ cho tất cả tài khoản của bạn – nhưng chỉ yêu cầu bạn phải nhớ một.
Cải thiện Home Network Security: Bảo vệ Thậm chí tốt hơn, cho tất cả mọi thứ trên mạng gia đình của bạn. Avast 2016 phát hiện hơn 12 loại lỗ hổng bộ định tuyến để bạn có thể giữ cho máy in, ổ đĩa mạng và router của bạn được bảo đảm đầy đủ – chỉ trong một cú nhấp chuột.
Bảo vệ SecureDNS: DNS hijacking là có thật. Đó là quá dễ dàng để vô tình gõ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn thành một bản sao của trang web ngân hàng của bạn. SecureDNS mã hóa kết nối giữa máy tính và máy chủ DNS của chúng tôi, vì vậy bạn không thuộc đối với bất kỳ hàng giả.
New: SafeZone Browser: Mở bất kỳ trang web đáng ngờ trong SafeZone, hoặc sử dụng cho các nhiệm vụ tài chính của bạn. SafeZone là một không gian cách li an toàn nơi mà không ai có thể sao chép những gì bạn gõ hoặc ăn cắp thông tin ngân hàng của bạn – vì vậy bạn có thể mua sắm, ngân hàng hoặc thanh toán hóa đơn của bạn trong tổng số bảo mật.
Sandbox: tải một cái gì đó bạn không chắc chắn? Sandbox cho phép bạn chạy các ứng dụng, xem video, hoặc kiểm tra các trang web trong một không gian cách li, do đó bạn không gây tổn hại cho phần còn lại của máy tính của bạn. Nếu tải của bạn là an toàn, di chuyển nó vào máy tính của bạn; nếu không, máy tính của bạn được an toàn và bạn đã mạo hiểm gì cả.
Firewall: Dừng hacker việc truy cập trái phép vào máy tính của bạn. Tường lửa im lặng Avast của lặng lẽ lọc các dữ liệu mà đạt đến máy tính của bạn, loại bỏ các mối đe dọa đã biết – và cách ly những người có vẻ khả nghi.

How To Get Avast Internet Security 2016 License Key / File Full ?

  1. Run Trial And Install It
  2. Run blockhosts.bat file as Administrator
  3. Now double click on any License file provided & click Yes & then on OK
  4. Enjoy!

Link:

Avast Internet Security 2016 Trial Setup

Avast Internet Security 2016 License File Key

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme