Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Cách phát Wifi trên Windows 10

Loading...

[highlight color=”blue”]Cách phát Wifi trên Windows 10[/highlight]

Microsoft cho phép biến PC chạy Windows 10 trở thành điểm phát Wifi thông qua một số dòng lệnh trong Command Prompt của hệ điều hành này.
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows +X để mở một menu Settings của hệ thống và chọn “Command Prompt (Admin)“.
Bước 2: Bạn nhập vào dòng lệnh sau, thay thế các giá trị ở SSID và key bằng tên mạng và mật khẩu Wi-Fi mà bạn mong muốn: netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=AdHoc key=password
Bước 3: Chạy dòng lệnh sau để khởi động mạng: netsh wlan start hostednetwork
Bước 4: Tìm kiếm trong menu Start bằng từ khóa “View network connections“.
Bước 5: Click chuột phải vào kết nối ethernet và chọn “Properties“.
Bước 6: Bên dưới thẻ “Sharing“, bạn click chọn vào hộp “Allow other network users to connect through this computer’s internet connection”.
Bước 7: Ở menu xổ xuống của mục trên, chọn kết nối mạng đang có truy cập Internet, click OK.
Như vậy là bạn đã có một mạng Wi-Fi hoàn toàn mới được kết nối tới mạng Internet. Lưu ý rằng mạng Wi-Fi này chỉ tồn tại khi máy tính Windows 10 của bạn đang bật.
Có thể hơi khó hiểu, qua đây bạn cũng có thể xem video hướng dẫn để có cái nhìn trực quan hơn về quá trình biến máy tính Windows 10 thành điểm phát wifi của mình.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan