Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

cFosSpeed 8.02 Build 1972 Final + Crack

Loading...

cFosSpeed 8.02 Build 1972 Final + Crack
cFosSpeed 8.02 Build 1972 Final + Crack
cFosSpeed ​​là một chương trình mạng, mà tự gắn nó với các kết nối Internet hiện tại. Sau đó, tối ưu hóa truyền dữ liệu bằng các phương tiện giao thông Shaping. Traffic Shaping là phương pháp tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa trong khi đảm bảo tối thiểu Ping. Bạn có thể sử dụng cFosSpeed ​​với một router và / hoặc một modem DSL hoặc cáp modem. Bạn cũng có thể sử dụng cFosSpeed ​​với các loại hình truy cập Internet, tức là. bất cứ khi nào bạn đã có một kết nối Internet hiện tại

. cFosSpeed ​​hỗ trợ nhiều kết nối, như DSL, cáp, ISDN, UMTS, vv cFosSpeed ​​có hai mục tiêu – giữ chậm trễ mạng (thời gian ping) nhỏ, để làm cho các ứng dụng Internet như là phản ứng nhất có thể. Và cải thiện thông lượng dữ liệu bằng cách tránh chống nghẽn mạng. Bạn có thể sử dụng cFosSpeed ​​với một kết nối Internet mà bạn sử dụng độc quyền hay mà bạn chia sẻ với một số máy tính cá nhân.


Homepage:

http://www.cfos.de/

Download D-Link (Pass giải nén: soft4tb.com):
http://www.mediafire.com/download.php?k58knrkbn755hmn

UPDATE: Crack CfosSpeed 65535 ngày (Pass giải nén: soft4tb.com):
http://www.mediafire.com/?3awq2198a9uqcw4

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan