Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối mạng

Loading...

Google Chrome là một trình duyệt không quá xa lạ với người dùng internet và thậm chí ngay cả trên Smart Phone Android. Tuy nhiên có nhiều điều về trình duyệt google chrome này mà bạn có thể sẽ không được biết tới. Bài viết này bạn sẽ được khám phá bí mật khá hay đó là chơi game trên Google Chrome khi mất kết nối internet.
Khi bạn truy cập internet và gặp lỗi, hình chú khủng long nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình, đa phần chúng ta đều tắt trình duyệt mà không để ý tới nó. Nếu như bạn click vào chú khủng long, trò chơi ẩn sẽ được kích hoạt. Đây là một trò chơi ẩn được Google thêm vào Chrome khi kết nối mạng internet bị gián đoạn nhưng ít được người dùng chú ý.
Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối mạng

Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối mạng
Người dùng Google Chrome có thể quen với những con khủng long T-Rex mà xuất hiện khi máy tính của bạn không kết nối với Internet. Con khủng long T-rex có tay ngắn và do đó rất nhiều thứ đã ngoài tầm với của nó. Google Chrome như khủng long vậy, nó cũng đang gặp sự cố khi mất kết nối Internet.

Điều thậm chí còn thú vị hơn là những con khủng long offline trong Google Chrome cũng là một trò chơi. Nếu bạn vô tình nhấn phím Space và Google Chrome của bạn sẽ nhanh chóng biến thành một trò chơi vô cùng thú vị. Con khủng long T-Rex sẽ chạy và nhiệm vụ của bạn là để ngăn chặn nó chạm vào các cây xương rồng. Đây chính là bí mật mẹo hay trong google chrome mà mình muốn nói đến chơi game trên Google Chrome khi mất internet.
Và chơi game trên Google Chrome không chỉ áp dụng cho máy tính để bàn hoặc Laptop mà con khủng long T-Rex này còn có sẵn trong Chrome dành cho Android. Chỉ cần ngắt kết nối mạng hoặc chuyển sang chế độ máy bay trên điện thoại android là bạn có thể chơi game trên google chrome khi mất kết nối internet rồi. Sự khác biệt duy nhất là thay vì nhấn phím Space, bạn cần tap vào màn hình để điều khiển con khủng long này.
Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối mạng

Загрузка...
Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối mạng
Tuy nhiên nếu máy tính có kết nối mạng trở lại thì toàn bộ số điểm sẽ bị xóa không thể lưu lại được. Đây là một cách giúp bạn giết thời gian khá hữu ích trong thời gian chờ kết nối Internet trở lại.
Còn bây giờ bạn còn ngần ngại gì mà không thử thoát facebook ngắt kết nối internet và tận hưởng cách chơi game trên google chrome cực kỳ thú vị này.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan