Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Cyberduck 4.4.4 [win – Mac] upload và download thông qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, google driver

Loading...

Cyberduck 4.4.4 [win - Mac]
Cyberduck 4.4.4 [win – Mac] 
Cyberduck là một FTP client miễn phí với giao diện đơn giản để dễ dàng upload và download, kết nối thông qua FTP, SFTP, WebDAV, Amazon S3, và thậm chí là cả Google Drive.
Cyberduck là một trình duyệt tập tin mã nguồn mở và chuyển giao cho khách hàng FTP, SFTP, WebDAV , Cloud tập tin , Google Docs và tài khoản lưu trữ Amazon S3 . Ngoài ra để nộp chuyển nó cung cấp các tính năng quản lý tài khoản bao gồm thiết lập của ACL , S3 xô phiên bản, Akamai và CloudFront cấu hình và more.You có thể tạo bookmark để nhanh chóng truy cập vào các địa điểm yêu thích của bạn , chỉnh sửa tập tin từ xa với một biên tập viên của sự lựa chọn , đánh dấu nhập khẩu từ ứng dụng phổ biến , đồng bộ hóa / thư mục ở xa địa phương và kéo thả tập tin để tải lên hoặc tải về chúng. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho Bonjour , quản lý băng thông , lọc tập tin, chuyển giao hồ sơ và nhiều hơn nữa .

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan