Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download Adobe After Effects CS4 9.0.3 Portable

Loading...

Download Adobe After Effects CS4 9.0.3 Portable
Download Adobe After Effects CS4 9.0.3 Portable
Adobe After Effects CS4 được sử dụng chủ yếu cho việc tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Nó cho phép người sử dụng để tạo ảnh động, làm thay đổi phương tiện truyền thông và tổng hợp trong không gian 2D và 3D với công cụ khác nhau được xây dựng trong và plug-ins của bên thứ ba, cũng như sự quan tâm cá nhân để biến như sai và người dùng có thể điều chỉnh góc độ quan sát.

After Effects và một số hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính (NLE) là lớp định hướng, nghĩa là mỗi đối tượng cá nhân truyền thông (video clip, clip âm thanh, vẫn còn hình ảnh, vv) chiếm đường riêng của mình. Ngược lại, NLEs khác sử dụng một hệ thống nơi các đối tượng truyền thông cá nhân có thể chiếm cùng theo dõi miễn là họ không chồng chéo lên nhau trong thời gian.
Hệ thống theo dõi theo định hướng này là phù hợp hơn cho việc chỉnh sửa và có thể giữ các tập tin dự án nhiều hơn nữa súc tích. Hệ thống lớp theo định hướng mà After Effects dụng là phù hợp cho công việc ảnh hưởng sâu rộng và có chuyển động. Mặc dù phần mềm tổng hợp khác, đặc biệt là những người có sử dụng cây hoặc nút công việc, chẳng hạn như Nuke và eyeon Fusion là phù hợp hơn để quản lý khối lượng lớn các đối tượng trong một composite, After Effects là khả năng chống lại sự lộn xộn một chút lớp ẩn được chọn (bằng cách sử dụng Shy chuyển đổi) hoặc bằng cách nhóm chúng vào trước tác phẩm.
Download Adobe After Effects CS4 9.0.3 Portable
>> http://upfile.vn/IgIgMCjCA5Zm/adobe-after-effects-cs4-portable-zip.html
>> www.fshare.vn/file/OTWQOW9ADO2W

pass: congdongtinhoc.net

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan