Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack + Portable

Loading...

Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack
Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack
Photoshop CS3 Extended bao gồm tất cả mọi thứ trong CS3 và các tính năng bổ sung. Có những công cụ cho 3D định dạng tập tin đồ họa, hình ảnh động và tăng cường video, và đo lường và phân tích hình ảnh công cụ toàn diện với sự hỗ trợ tập tin DICOM. [49] Các định dạng đồ họa 3D cho phép nội dung 3D sẽ được đưa vào tác phẩm 2D. Như để chỉnh sửa video , CS3 hỗ trợ các lớp và video định dạng để người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin video cho mỗi khung hình.
CS3 và CS3 Extended đã được phát hành vào tháng Tư năm 2007 đến Hoa Kỳ và Canada. Họ cũng đã được thực hiện thông qua cửa hàng trực tuyến của Adobe và Adobe ủy quyền đại lý. Cả hai CS3 và CS3 Extended được cung cấp như là hoặc là một ứng dụng độc lập hoặc tính năng của Adobe Creative Suite. Giá CS3 là US $ 649 và phiên bản mở rộng là US $ 999. Cả hai sản phẩm tương thích với máy Mac chip Intel và PowerPCs, hỗ trợ Windows XP và Windows Vista. CS3 là phiên bản đầu tiên của Photoshop sẽ chạy tự nhiên trên máy tính Mac với bộ xử lý Intel: các phiên bản trước chỉ có thể chạy thông qua các lớp dịch Rosetta, và sẽ không chạy ở tất cả trên các máy Mac chạy OS X 10.7 hoặc mới hơn.
Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack + Portable

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan