Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack + Portable

By | Tháng Năm 3, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack
Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack
Photoshop CS3 Extended bao gồm tất cả mọi thứ trong CS3 và các tính năng bổ sung. Có những công cụ cho 3D định dạng tập tin đồ họa, hình ảnh động và tăng cường video, và đo lường và phân tích hình ảnh công cụ toàn diện với sự hỗ trợ tập tin DICOM. [49] Các định dạng đồ họa 3D cho phép nội dung 3D sẽ được đưa vào tác phẩm 2D. Như để chỉnh sửa video , CS3 hỗ trợ các lớp và video định dạng để người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin video cho mỗi khung hình.
CS3 và CS3 Extended đã được phát hành vào tháng Tư năm 2007 đến Hoa Kỳ và Canada. Họ cũng đã được thực hiện thông qua cửa hàng trực tuyến của Adobe và Adobe ủy quyền đại lý. Cả hai CS3 và CS3 Extended được cung cấp như là hoặc là một ứng dụng độc lập hoặc tính năng của Adobe Creative Suite. Giá CS3 là US $ 649 và phiên bản mở rộng là US $ 999. Cả hai sản phẩm tương thích với máy Mac chip Intel và PowerPCs, hỗ trợ Windows XP và Windows Vista. CS3 là phiên bản đầu tiên của Photoshop sẽ chạy tự nhiên trên máy tính Mac với bộ xử lý Intel: các phiên bản trước chỉ có thể chạy thông qua các lớp dịch Rosetta, và sẽ không chạy ở tất cả trên các máy Mac chạy OS X 10.7 hoặc mới hơn.
Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Crack + Portable

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *