Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download CamStudio full mới nhất – phần mềm quay phim màn hình miễn phí

Download CamStudio full mới nhất - phần mềm quay phim màn hình miễn phí
Download CamStudio full mới nhất – phần mềm quay phim màn hình miễn phí


CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình (không có cạnh răng cưa) với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình “hình ảnh-in-picture” trên máy tính để bàn của bạn.

Và nếu tất cả đó là không đủ, CamStudio cũng đi kèm với Codec Lossless riêng của mình sản xuất kết quả tinh thể rõ ràng với một kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các bộ codec khác phổ biến hơn, như Microsoft Video 1.

Bạn có toàn quyền kiểm soát đầu ra của video của bạn: bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn (cho gửi email với mọi người, chẳng hạn) hoặc bạn có thể có “chất lượng tốt nhất” để ghi lên đĩa CD / DVD.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng này sẽ là vô giá trị nếu camstudio không dễ sử dụng … may mắn đó không phải là trường hợp. CamStudio có thể được học trong một vài phút và đi kèm với một cách toàn diện được xây dựng trong helpfile, vì vậy nếu bạn quản lý gặp khó khăn, bạn có thể chỉ cần nhấn “Trợ giúp” và nhận được câu trả lời bạn cần.

Download
Phiên bản: 2.7.2 (Build r326) – cập nhật ngày 25/10/2013
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/T3R3DJ5DKT/
Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20148864
Link Mediafire.com => http://www.mediafire.com/download/fr…2.7.2_r326.rar
Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-cams…0b37e52de00c6a
Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!dVM0iDTL!Q-AG3S…f8nvK_KeUHXk1g

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme