Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download Office 2003

Loading...

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 là một trong những phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính, nó chỉ là một gói phần mềm phiên bản cập nhật của chương trình Microsoft Office 2003, với nó các bạn có thể thực hiện soạn thảo văn bản, lập bảng tính, tạo các trình chiếu một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Ở bản cập nhật này các bạn có thể chạy được trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau. Microsoft Office 2003 Service Pack 3  làm việc được trên cả máy tính có cấu hình yếu.
download office 2003
Hình ảnh Microsoft Office 2003 Service Pack 3

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cho phép các bạn soạn thảo các văn bản, các đoạn văn từ bàn phím, hỗ trợ lưu lại ở định dạng doc, docx… các bạn cũng có thể lưu chúng lại ở định dạng rtf hoặc một định dạng khác nếu bạn muốn, chương trình có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản hoặc tạo bảng tính hoặc tạo slide trình chiếu, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cũng được rút gọn khá nhiều bởi vậy chương trình có dung lượng khá nhỏ, các bạn có thể sử dụng nó để chạy trên các máy tính khác nhau có cấu hình không cao, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cung cấp các chức năng với các trình như soạn thảo văn bản là bộ công cụ Microsoft Word, trình tạo bảng tính là bộ công cụ Microsoft Excel, trình tạo bài thuyết trình là bộ công cụ Microsoft  PowerPoint, trình lưu trữ và quản lý Email là bộ công cụ Microsoft Outlook… và nhiều công cụ khác có trong bộ Microsoft Office 2003 Service Pack 3 này, các bạn có thể tùy chỉnh chọn công cụ cần sử dụng và cài đặt một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan