Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download phần mềm phục hồi dữ liệu iOS – Iphone 2019

Aiseesoft FoneLab có điểm gì vượt trội ?
Tất nhiên nằm ở khả năng quét file bị mất và tỉ lệ phục hồi rồi. Cái nào hiệu quả thì mới dùng chứ chả tốn thời gian làm gì với những phần mềm kém chất lượng có đúng không nào.

Dưới đây là một vài ưu điểm đáng kể đến mà khi dùng mình tìm hiểu được.

Click Here to Download
Aiseesoft FoneLab 9.1.18 Key – Phục hồi dữ liệu iOS hiệu quả

Khôi phục hầu hết dữ liệu và thiết bị iOS

Загрузка...

Bạn lo lắng hệ điều hành iOS mình dùng trên iPhone, iPad hay iPod không được hỗ trợ ?. Ban đầu mình cũng có suy nghĩ vậy nhưng khi thấy được kết quả nó mang lại thì những lo âu hoàn toàn tan biến. Bạn có thể dùng chương trình này để phục hồi dữ liệu trên iOS kiểu như: Contacts, Messages, Call history, Calendar, Notes, Reminder, Safari bookmark, Apps, Game và nhiều hơn thế. Cho dù bạn dùng phiên bản mới nhất hay khá cũ thì không thành vấn đề, mọi thứ đều được Aiseesoft FoneLab giải quyết ngon lành.

Loading...

Phục hồi bản sao lưu từ iTunes

Nếu bạn đã kết nối và nhập dữ liệu thiết bị iOS đồng bộ với phần mềm iTunes thì rất dễ để bung bản đó ra, khỏi cần phải quét mà tỉ lệ thành công lên tới 99,99% luôn đó.

Phục hồi bản sao lưu từ iCloud

Nếu bạn có mạng kết nối Internet thì mình khuyên bạn tạo tài khoản trên iCloud rồi đồng bộ hoá, dữ liệu được lưu trữ đám mây, khỏi phải lo bị mất mà được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Aiseesoft FoneLab

Đây là giao diện làm việc của phần mềm Aiseesoft FoneLab. Lựa chọn phục hồi từ thiết bị iOS hoặc bung ra từ bản sao lưu trên iTunes và iCloud. Tuỳ vào trường hợp mà bạn lựa chọn giải pháp cho phù hợp.

Xem trước dữ liệu rồi mới phục hồi

Bạn mất khá nhiều thời gian để quét, lấy lại những gì đã mất. Tuy nhiên lúc mở ra thì báo lỗi hoặc không thể sử dụng được như trước nữa. Để không mất thời gian và xác định chính xác dữ liệu cần khôi phục thì hầu hết phần mềm hiện nay đều hỗ trợ xem trước. Điều này thực sự cần thiết trong việc này, giảm thời gian vô nghĩa cũng như nâng cao hiệu suất.

Download phần mềm phục hồi dữ liệu iOS

FileDwon.info
Uplod.io

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Sau khi download Aiseesoft FoneLab 8 về thì bạn giải nén, cài đặt rồi chạy công cụ kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền.

Загрузка...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , cảm âm sáo trúc , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
nội thất giá rẻ
Frontier Theme