Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download Proteus 8 SP1 Full Crack mới nhất 2015

Proteus 8 SP1 Full Crack mới nhất 2015
Proteus 8 SP1 Full Crack mới nhất 2015
Proteus có thể cài đặt và chạy trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8, Mac, Linux hiện nay. Nó giúp ta có thể mô phỏng, thiết kế sơ đồ mạch điện tử, dự đoán cách thức vận hành của chúng đồng thời tạo ra những bản mạch mới từ những sản phẩm trước đó. 
Như các bạn đã biết, Proteus là chương trình thiết kế mạch nguyên lý, mô phỏng chạy thử, thiết kế mạch in rất trực giác và dễ sử dụng. Hiện nay, Proteus đã có phiên bản 8.0 với nhiều đổi thay giúp công việc mô phỏng và thiết kế mạch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Proteus 8.0 là kết quả của hơn 3 năm phát triển với một gói sản phẩm hợp nhất.
Vậy có gì mới ở phiên bản Proteus 8.0 này?
– Một khung vận dụng mới cho phép bạn xem các module của Proteus như các tab trong một cửa sổ độc nhất vô nhị chuẩn y việc kéo thả chuột.
– Một bộ cơ sở dữ liệu mới cho phép bạn update giữa mạch nguyên lí và mạch in tức thì.
– Netlist linh hoạt cho phép cập nhật sự thay đổi trong lược đồ nguyên lí.
– Hiển thị mạch 3-D: Chế độ xem 3-D sẽ cập nhật ngay tức khắc các đổi thay trong lược đồ mạch in.
– VSM Studio: ISIS và ARES, VSM Studio IDE hiện là một phần của vận dụng Proteus duy nhất. Điều này có những ích sau đây:
+ Firmware được tự động nạp vào bộ xử lý sau khi biên dịch thành công.
+Gỡ bỏ lỗi bên trong IDE hoặc lược đồ nguyên lý.
Download Proteus 8 Full Crack mới nhất

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...

Loading...
Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme