Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download UltraISO Premium Edition 2015 Full Crack Key Mới Nhất

Loading...

Download UltraISO Premium Edition 2015 Full Crack Key
Download UltraISO Premium Edition 2015 Full Crack Key 
UltraISO là một tiêu chuẩn ISO CD / DVD image chỉnh sửa công cụ / / chuyển đổi một đĩa CD / DVD khởi động được tạo ra, nó có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD / DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ đó, cũng như tạo file ảnh ISO trực tiếp từ bạn CD / DVD-ROM hay ổ cứng. Đồng thời, bạn có thể giữ lại thông tin khởi động ISO, tạo ổ CD / DVD của riêng. Bây giờ bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin ISO của riêng mình, và ghi chúng vào đĩa CD / DVD cho nhu cầu riêng của bạn.
Tạo file ảnh từ đĩa CDDVD
Đối với đĩa CDDVD có khả năng boot như Hiren’sBootCD, bộ cài Windows,… thì bạn chẳng thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không còn khả năng boot được nữa. Để có thể sao chép được đĩa Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CDDVD đó. Để tạo file image của đĩa CDDVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO. Bạn click vào menu Tools > Make CDDVD Image (hoặc bấm phím tắt F8).
Trong khung Make CDDVD Image bạn chọn ổ đĩa CDDVD Driver nếu bạn có nhiều ổ đĩa. Bạn chọn hết cả 2 tùy chọn trong Read Options, chọn nơi lưu file image trong Output FileName, và chọn định dạng ảnh muốn tạo ( ngầm định là ISO), sau đó click Make để UltraISO bắt đầu tạo file image của đĩa CDDVD.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan