Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Download Wondershare DVD Creator Full cracks key

Loading...

Wondershare DVD Creator không chỉ đơn thuần giúp bạn ghi đĩa DVD từ tập tin Video. nó còn có khả năng tạo Slideshow từ những hình ảnh, bản nhạc yêu thích của bạn với khá nhiều hiệu ứng chuyển ảnh độc đáo như phần mềm chuyên dụng khác. Bạn có thể tạo đĩa DVDVideo, lưu trữ tập tin ISO, thư mục DVD từ tất cả Video SD, HD với chất lượng tốt nhất.

Không cần sử dụng tới phần mềm chỉnh sửa Video, nếu bạn chưa ưng ý với Video của mình thì chương trình có khả năng cắt Video, cắt khung hình Video, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền. Ngoài những công cụ có sẵn để sửa Video thì Wondershare DVD Creator còn cung cấp cho bạn trình tạo Menu, chèn hình ảnh, nhạc nền vào Menu mỗi khi chạy đĩa. Tùy biến, tinh chỉnh cá nhân hóa để lưu giữ hình ảnh đẹp của bạn mà không lo đụng hàng.

Sử dụng Wondershare DVD Creator khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả tập tin Video vào giao diện làm việc của phần mềm, chỉnh sửa video, lựa hcojn menu rồi ghi đĩa chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có đĩa DVD như ý muốn.

Phần mềm này hỗ trợ bạn xuất ra 3 định dạng: DVD, DVD Folder hoặc file ISO để lưu trữ dữ liệu. Wondershare DVD Creator hỗ trợ các loại ổ đĩa phổ biến như: DVD–5 and DVD–9; DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.

Загрузка...

Wondershare DVD Creator Full tải về tại đây

Upload4Earn.org

FileDwon.info

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo đĩa DVD

Sau khi tải về tập tin theo link trên, bạn giải nén và chạy file dvd-creator_full619.exe để cài đặt.

Thoát chương trình sau khi cài xong. Copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm để kích hoạt bản quyền phần mềm. Bonus trong file tải về còn có 1 số Templates khá đẹp.

Giao diện sử dụng của phần mềm Wondershare DVD Creator khá chuyên nghiệp và dễ thao tác, người dùng không mất nhiều thời gian để làm chủ các thao tác.

Rê chuột vào ảnh Video ở cột trái và click vào biểu tượng cái bút để chỉnh sửa Video. Công cụ gồm có: Cải thiện hiển thị, âm thanh, cắt khung hình, cắt đoạn Video, đóng dấu bản quyền ảnh hoặc chữ và chèn phụ đề.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan