Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Dxtory 2.0.127 (FULL Precracked)

“Dxtory là một công cụ chụp phim cho DirectX và OpenGL Applications. Vì dữ liệu được trực tiếp mua lại từ một bộ nhớ đệm bề mặt, nó là rất cao tốc độ và các công trình có tải trọng nhỏ. “
Capture Lossless
Các codec của Dxtory có thể ghi dữ liệu điểm ảnh ban đầu như nó là. Bạn có thể có được chất lượng cao nhất của nguồn video lossless.
Phân phối Viết
Các cổ chai đầu tiên của chụp cao-bitrate là tốc độ viết để lưu trữ. Nếu nó là môi trường với hai hoặc lưu trữ nhiều hơn, viết tốc độ có thể được cải thiện bằng cách sử dụng chức năng này. Không có sự cần thiết của việc sử dụng một hệ thống tập tin đặc biệt. Tạo nhiều lựa chọn các thư mục trong đó lưu dữ liệu, và chuẩn bị sẽ được hoàn thành nếu cài đặt tốc độ được thực hiện.
Nhiều ghi âm thanh Nguồn
Giống như âm thanh trò chơi và một đầu vào mike, hai hoặc các nguồn âm thanh hơn có thể được ghi đồng thời. Nó được lưu trong một dòng độc lập để mỗi tập tin AVI, nó có thể chỉnh sửa cá nhân sau này.
(Trong WindowsXP, hai hay nhiều thiết bị âm thanh được yêu cầu.)
Hỗ trợ VFW Codecs
Bên thứ ba VFW codec được hỗ trợ. Người dùng có thể chọn một codec video yêu thích.
DirectShow Output
Thu thập dữ liệu có thể được truy cập như nguồn video của giao diện DirectShow. Nó có thể được quy định như nguồn video phát sóng.
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình có thể được lưu trong các định dạng khác nhau.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme