Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

FileZilla download

Loading...

FileZilla là một cross-nền tảng FTP, SFTP, FTPS client và có một danh sách lớn các tính năng, hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hơn nữa. Các công cụ năng động của FileZilla giúp bạn di chuyển các tập tin giữa các máy tính địa phương của bạn và máy chủ trang web của bạn dễ dàng. Ví dụ, Filezilla cho phép bạn so sánh các tập tin của bạn với trong thư mục tập tin máy chủ để quản lý tập tin đồng bộ. Bạn cũng có thể duyệt tab giữa các máy chủ và chuyển các tập tin để chúng cùng một lúc, cũng như chỉnh sửa tập tin máy chủ trên đường đi. Và Filezilla có sẵn trong 47 ngôn ngữ trên toàn thế giới!


Pass : phanmem.info
Phần mềm hỗ trợ tải file ( nếu có ) : Torrent download

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan