Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

FileZilla download

FileZilla là một cross-nền tảng FTP, SFTP, FTPS client và có một danh sách lớn các tính năng, hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux, và nhiều hơn nữa. Các công cụ năng động của FileZilla giúp bạn di chuyển các tập tin giữa các máy tính địa phương của bạn và máy chủ trang web của bạn dễ dàng. Ví dụ, Filezilla cho phép bạn so sánh các tập tin của bạn với trong thư mục tập tin máy chủ để quản lý tập tin đồng bộ. Bạn cũng có thể duyệt tab giữa các máy chủ và chuyển các tập tin để chúng cùng một lúc, cũng như chỉnh sửa tập tin máy chủ trên đường đi. Và Filezilla có sẵn trong 47 ngôn ngữ trên toàn thế giới!


Pass : phanmem.info
Phần mềm hỗ trợ tải file ( nếu có ) : Torrent download

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme