Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Foxit Advanced PDF Editor version 3.10 Full Crack

Loading...

Foxit PDF Editor 3.10 nâng cao Full Crack là một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa một tập tin PDF rất dễ dàng và nhanh chóng. Như chúng ta đã biết hầu hết các văn bản chúng ta tìm thấy trong internet là ở định dạng PDF. Đôi khi chúng ta cần phải chỉnh sửa những file PDF để có thể đáp ứng mong muốn của chúng tôi, và đôi khi chúng ta cần phải tạo một tập tin PDF từ đầu. Tất cả điều này có thể được thực hiện với phần mềm này mát mẻ chút gọi là Foxit PDF Editor 3.10 nâng cao Full Crack.
Với Foxit PDF Editor 3.10 nâng cao Full Crack bạn có thể chỉnh sửa văn bản, xóa hay thêm các hình ảnh trong file PDF và nhiều thứ hơn. Tải Foxit PDF Editor 3.10 nâng cao Full Crack và bạn không cần phải bận tâm chuyển đổi file PDF sang định dạng khác chỉ để chỉnh sửa chúng.
Các tính năng của Foxit PDF Editor trước 3.10 full crack
Khả năng loại bỏ quảng cáo từ các tập tin PDF;
Khả năng sử dụng đổ bóng trên hình ảnh;
Chỉnh sửa hình ảnh bên trong một file PDF;
Thêm hoặc xóa hình ảnh;
Thêm hoặc loại bỏ các trang;
Khả năng xoay văn bản;
Tương thích với tất cả các cửa sổ
hướng dẫn cài đặt
Tải về và cài đặt Foxit PDF Editor trước 3.10 full crack, paste file crack trong thư mục cài đặt trong ổ C.
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan