Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Game Sleeping Dogs ver 1.5 Full – Game Vô Gian Đạo Full crack

Game Sleeping Dogs ver 1.5 Full – Game Vô Gian Đạo Full crack

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật chính, Wei Shen, một cảnh sát chìm từ Mỹ trở về Hong Kong với nhiệm vụ tiêu diệt các băng nhóm xã hội đen. Các băng đảng Hong Kong đã cướp đi người chị gái của Shen, và anh ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để xóa sổ chúng. Câu truyện bắt đầu khi Shen bị ném vào trại giam vì tội danh buôn bán ma túy, đồng thời gặp lại người bạn nối khố từ thuở nhỏ, Jackie. Shen nhờ Jackie kiếm cho anh một công việc tạm bợ, và Jackie đã giới thiệu anh ta vào băng đảng khét tiếng nhất của Hong Kong, Tân An Nghĩa (Sun On Yee).

Game Sleeping Dogs ver 1.5 Full

Game Sleeping Dogs ver 1.5 Full

Một điều thú vị về các băng đảng trong game, Tân An Nghĩa được dựa trên băng đảng Tân Nghĩa An ngoài đời thực. Đây là một trong nhưng nhóm xã hội đen lớn nhất Hong Kong và Trung Quốc, với số lượng thành viên toàn cầu lên tới 55.000 người. Tân Nghĩa An có 2 kẻ thù tại Hong Kong, đó là Thập Tứ Ca – 14k (trong game là Thập Bát Ca – 18k) và Hòa Thắng Hòa. Một game thủ Hong Kong cũng chia sẻ rằng bản đồ trong game tuy không giống với thực tế bản đồ Hong Kong nhưng vẫn tạo được một cảm giác về vùng đất này; các tòa nhà chính đều được dựng lên trong không gian này.

Sleeping Dogs mang nặng ảnh hưởng của dòng game Grand Theft Auto. Bối cảnh của trò chơi được thiết lập trong thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ tự do điều khiển nhân vật theo ý muốn của mình, bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính, cùng hàng trăm mini-game, những màn rượt đuổi trên xa lộ, bắn nhau và chiến đấu võ thuật.

Загрузка...

Tuy nhiên, Sleeping Dogs cũng có những nét độc đáo để tạo nên bản sắc riêng cho mình. Đó chính là khả năng cho phép game thủ phát triển nhân vật cùng lúc theo 2 hướng khác nhau: trở thành dân anh chị hoặc cảnh sát gìn giữ pháp luật. Thông qua các nhiệm vụ, Wei Shen sẽ gia tăng kinh nghiệm cho bản thân. Trong Sleeping Dogs, kinh nghiệm được chia làm ba loại: Triad, Cop và Face.

Loading...

Khi Shen cố gắng leo lên các bậc thang “máu mặt” trong băng đảng, thì anh ta trở thành một tài sản có giá trị cho cảnh sát, nhưng đồng thời Shen cũng ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó với băng tội phạm mà mình muốn hạ gục. Tân An Nghĩa là một băng đảng tập hợp bởi những tên du côn, nhưng lại rất trung thành và lo cho tập thể. Họ lo lắng cho Shen còn nhiều hơn viên chỉ huy cảnh sát, cấp trên của anh ta. Do vậy, người chơi phải vật lộn trước 2 những lựa chọn; trở thành một cảnh sát tốt, hay đóng trọn vai một tay chơi thực sự, phá vỡ mọi luật lệ…………………….

==========================

Download Game Sleeping Dogs ver 1.5 Full crack
https://www.fshare.vn/file/G3REEJ88883I

Password: thuthuat.dianguc.info

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme