Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Ghost Windows 10×64 Insider Preview 10074 full update

Loading...

Trước khi Ghost Bản Windows 10 này cac bạn vui lòng tham khảo cách làm Boot USP GPT + UEFI trong diễn đàn và cách sử dụng True Image 2014(Phần này mình ko hướng dẫn). Bản WIndows 10 này chỉ Support GPT+UEFI!!!!
Trải qua 3 bản Ghost Windows XPSP4, Windows 7SP1 ULTIMATE, WIndows 8.1 Pro Full Update. Hôm này mình làm bản Ghost Windows 10 Insider Preview 10074 dành tặng các bạn. Đánh dấu 1 bước ngoặc cho các bạn đam mê làm ghost tiếp tục phát triển và học hỏi để cho ra những bản ghost tốt nhất.!!!!

[IMG]

– Được làm từ Bộ Cài Đặt Windows 10 Insider Preview 10074 và đc update Full cho đến thời điểm post bài này.
– Không lượt bỏ bất kỳ thành phần nào của windows đảm bảo sự ổn định!
– Kết hợp tinh chỉnh cơ bản Registry và tinh chỉnh Services để tối ưu hóa hệ thống! Giúp máy chạy nhanh và mượt ! (cái này cũng chưa chắc lun)
– Khắc phục tối đa tình trạng full disk, share máy in, mất Lan và các lỗi linh tinh khác…
– Ko Cr@ack WIN để các bạn có cơ hội upgrade lên bản quyền WIN 10.
– Thay thế nút Start khác lý do sau khi bung ghost nút start Win10 này bị liệt + .:byebye:
– Bản ghost được cấu hình bằng Sysprerp của Windows 10 nhằm mang lại sự ổn định. Trong quá trình bung ghost 1 số phần mềm sẽ đc cài đặt các bạn vui lòng chờ trong ít phút nhé!!!!
– Support cả cho các bạn đang học mạng, phòng game(full directX), KTV, Văn phòng(chưa dám chắc) :big_smile:
– Một vài hình ảnh của bản Windows và thông tin các software đc cài đặt trong bản Ghost.

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

*** Lưu ý trước khi ghost:
– Check MD5 cẩn thận trước khi ghost . Ghost xong vào màn hình chờ 5′, rồi restart máy lại và nhấn F5 vài cái tất cả sẽ đc active.
– Do là Bản Windows cũng chỉ là trải nghiệm nên lỗi cùng nhau chia sẽ và khắc phục. mình ko giải thích lỗi trong bản Windows10 này.
– Chỉ Support GPT + UEFI
– Bản ghost không tích hợp bộ driver, chỉ sử dụng bộ driver mặc định của Windows
– Trước khi bung ghost hãy chuẩn bị sẵn bộ driver cho máy mình or bộ Wandrivers 6.3 mới nhất và trên hết là nhớ Backup máy mình lại trước khi sử dụng bản ghost này.
– Bản ghost ko dành cho các bạn yếu tim chưa rành về GPT+UEFI. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng ko thì đừng làm đơn tố cáo mình nhà !!!

Загрузка...

Nguồn: Firewalle PBM

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan