Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

GridinSoft Trojan Killer 2.1.3.2 – Vô hiệu hóa / gỡ bỏ các phần mềm độc hại

GridinSoft Trojan Killer 2.1.3.2
GridinSoft Trojan Killer 2.1.3.2 
Trojan Killer được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / gỡ bỏ các phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ các bổ sung sửa đổi hệ thống phần mềm độc hại một số thực hiện được bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn. Trojan Killer quét TẤT CẢ các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Worms Internet và các phần mềm độc hại khác. Trojan Killer hoạt động trong lĩnh vực bảo mật hệ thống để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính. Chúng tôi đề xuất các sản phẩm để giúp bạn thoát khỏi phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại và các công cụ thô khác. Điều rất quan trọng để khôi phục lại kiểm soát trên máy tính của bạn càng sớm càng tốt và không cho phép bất cứ ai sử dụng dữ liệu của bạn.Các Công cụ

• Thiết lập lại Internet Explorer Trang chủ / Start / Tìm kiếm Trang Cài đặt
Một số chương trình phần mềm độc hại làm thay đổi Internet Explorer, Start và tìm kiếm Trang cài để gửi lại các trình duyệt web đến các trang web khác nhau.

Tiện ích này sẽ đặt lại Trang chủ / Start / Tìm kiếm Trang mặc định tiêu chuẩn. Bạn có thể sau đó tự đặt lại Trang chủ của bạn để trang web của bạn lựa chọn (hoặc để “trống”, mặc định).

• Thiết lập lại tập tin HOSTS
Windows HOSTS file là một file văn bản mà các cửa hàng địa chỉ trang web. Tập tin có thể được sử dụng để tăng tốc độ truy cập vào các trang web bạn truy cập thường xuyên – bằng cách cân bằng tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của mình, trình duyệt web có thể tìm thấy các trang web nhanh hơn vì nó không phải truy vấn DNS Name Server.

Một số chương trình phần mềm độc hại thêm các mục vào tập tin này, hoặc từ chối truy cập đến các trang web (thường là bảo mật liên quan hoặc các trang web công ty chống virus), hoặc để truy cập lại trực tiếp đến các trang web lựa chọn của họ.

• Thiết lập lại Windows Update
Một số chương trình phần mềm độc hại cố gắng để ngăn chặn Windows Update từ chạy, và hạn chế truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách xóa trong các tùy chọn Windows Update trên màn hình cấu hình Update.

Tiện ích này sẽ kiểm tra các cài đặt Windows hiện tại Cập nhật và sửa chữa chúng khi cần thiết.

Trang chủ:

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Загрузка...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , cảm âm sáo trúc , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
nội thất giá rẻ
Frontier Theme