Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Facebook vĩnh viễn

Loading...

Mạng xã hội Facebook ngoài những lợi ích mà nó mang lại cũng đi kèm với rất nhiều rắc rối, khó chịu khi các hình thức lừa đảo, spam ngày một tràn lan khiến trang chủ của bạn không khác gì “tạp nham”. Giờ đây, bạn không khó để nhận ra mình đang bị Spam Inbox, hay còn gọi là tin nhắn rác. Vậy làm thế nào để chặn, đó là điều mà mình sẽ đề cập đến.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Facebook vĩnh viễn

Trước tiên bạn truy cập vào facebook. Nếu facebook của bạn bị chặn không vào được thì tham khảo bài viết sau:
Cách vào facebook khi bị chặn
Sau đó bạn vào thiết lập cài đặt:
Thủ thuật chặn tin nhắn rác facebook
Sau đó các bạn chọn thẻ Privacy chọn Edit
Thủ thuật chặn tin nhắn rác facebook vĩnh viễn
Sau đó bạn nhấn chọn vào Strick Filtering như hình dưới
Thủ thuật chặn tin nhắn rác facebook
Từ nay chỉ những ai là bạn của bạn thì mới gửi được tin nhắn. Còn không nằm trong danh sách bạn thì không thể inbox, từ đó sẽ ngăn chặn tận gốc tin nhắn rác facebook.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan