Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Hướng dẫn mở các file : *.EXE, *.LNK, *.COM, *.BAT…

Loading...

Khi máy bị nhiễm virus, một số virus lập tức vô hiệu hóa khả năng thực thi các ứng dụng dưới các đuôi thực thi như .exe, .lnk, .com, .bat… nhằm gây khó khăn cho người dùng khi muốn cài phần mềm diệt virus hoặc chạy các trình remove virus…Gặp trường hợp này, với các kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm sẽ hết sức khó khăn để sửa lỗi và thường phải chọn giải pháp Format và Ghost (cài lại hệ thống). Việc này đồng nghĩa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để Build lại hệ thống như cũ trong khi giải pháp sau lại hết sức đơn giản.

Cách 1


 Download file fix_exe_lnk.zip tại đây, sau đó giải nén thành file fix_exe_lnk.inf rồi chuột phải chọn “Install”. Kết quả là bạn sẽ fix được lỗi cấm chạy ứng dụng thực thi ở trên, đồng thời fix lại toàn bộ lỗi tắt Regedit, Task Mananger, Folder Options…

Cách 2

Cách này sử dụng khi vì 1 lý do nào đó bạn ko thể thực hiện cách 1, lúc này, chỉ cần chuột phải vào file bất kỳ, chọn Open with -> chọn Browse rồi chỏ vào file thực thi => bấm OK là đã cỏ thể chạy ứng dụng (cài trình fix lỗi, trình diệt virus…)

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan