Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Hướng dẫn Mở nhanh file lưu trên Google Drive từ máy tính qua phần mềm

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến được khá nhiều người sử dụng bởi bạn có thể đồng bộ hóa nhiều thứ khác như tài liệu, ghi chú từ những dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp.
Và thời gian gần đây, Google vừa mới tung ra một phần mở rộng (Extension) dành cho trình duyệt Chrome giúp bạn có thể mở nhanh các file với các định dạng như docx, pptx, pdf,… trực tiếp trên giao diện quản lý của Google Drive mà không cần phải tải này về.
Đây là một tính năng khá hay giúp bạn có thể đơn giản được nhiều bước thao tác khi muốn mở nhanh để chỉnh sửa một file nào đó.

Vậy phần mở rộng đó là gì? Và sử dụng ra sao mới bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé.
Cài đặt phần mở rộng Application Launcher cho Chrome

Trước tiên, để có thể sử dụng tính năng này trên Google Drive, bạn cần phải cài đặt phần mở rộng Application Launcher cho Chrome. Bạn có thể thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập vào liên kết tại đây.
Bước 2: Một Website hiện ra, bạn chọn vào nút Miễn phí >> Add để cài đặt phần mở rộng này cho Chrome.
Sau khi đã cài đặt thành công, bạn tiến hành truy cập vào tài khoản Google Drive hiện có của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản Google Drive, hãy
đăng ký tài khoản Gmail để có thể sử dụng những dịch vụ miễn phí tuyệt vời mà Google đã cung cấp.

Tại giao diện quản lý file của Google Drive trên trình duyệt. Bạn hãy chọn chuột phải vào file bất kỳ >> Chọn Open With >> Chọn chương trình cần mở.

[IMG]

Có thể nói đây là một phần mở rộng khá tuyệt vời dành cho những bạn hiện đang sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu với Google Drive. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một thủ thuật hay trong việc quản lý dữ liệu trực tuyến.

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Загрузка...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , cảm âm sáo trúc , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
nội thất giá rẻ
Frontier Theme