Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Hướng dẫn Vào facebook, Gmail , Yahoo bị lỗi error kết nối SSL

Loading...

Hướng dẫn Vào facebook, Gmail , Yahoo bị lỗi error kết nối SSL
Hướng dẫn Vào facebook, Gmail , Yahoo bị lỗi error kết nối SSL
Nguyên nhân chính của lỗi này đó chính là thời gian hiện tại trên hệ thống window của bạn không đúng với gian thực tại. Máy tính bạn chạy sai thời gian hệ thống có thể bị lỗi Time Zone hoặc Pin cmos trong MainBoard đã bị hư.
Giải pháp để khắc phục đó chính là chỉnh lại thời gian hệ thống của bạn phù hợp với thời gian thực tại. Nếu bạn đã chỉnh mà thời gian không lưu, bạn phải thay Pin CMOS.
Chúc các bạn thành công.
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan