Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

K-Lite Codec Pack 10.9.5 Mega Full Standard Basic

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các bộ lọc DirectShow, VFW / ACM codecs và các công cụ. Codec và bộ lọc DirectShow cần thiết cho các định dạng mã hóa và giải mã âm thanh và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như là một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng âm thanh và phim của bạn. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng audio và video phổ biến và thậm chí một số định dạng ít phổ biến hơn.
Điểm mạnh chung:
Nó là rất dễ sử dụng và dễ dàng để sử dụng.
Nó được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, nó luôn luôn là up-to-date với các thành phần tốt nhất và mới nhất.
Các gói cung cấp một out-of-the-box kinh nghiệm tuyệt vời cho người dùng mới làm quen, trong khi đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng kinh nghiệm để tinh chỉnh mọi thứ.
Tất cả các thành phần bao gồm đã được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia codec.
Các gói cung cấp một mức độ linh hoạt cao. Bạn có thể cho ví dụ cấu hình bộ giải mã và bộ tách ưa thích của bạn trong nhiều định dạng.
Các công trình lớn kết hợp với Windows Media Player và Media Center.
Nó cũng hoạt động tốt với tất cả các cầu thủ DirectShow phổ biến khác. Ví dụ Media Player Classic, ZoomPlayer, BS.Player, KMPlayer, PotPlayer, GOM Player, và nhiều người khác.
Uninstallation loại bỏ tất cả mọi thứ đã được cài đặt bởi gói. Bao gồm tất cả các khóa registry. Tất cả những thay đổi là đúng hoàn tác và trở lại tình trạng trước khi cài đặt các gói.
Nó chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các phim và âm nhạc của bạn.
Gói này có một cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này có nghĩa rằng các vấn đề được phát hiện và giải quyết nhanh chóng.
Tính năng độc đáo so với các gói codec khác:
Các gói hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows từ XP sang Windows 8. Bộ cài đặt thông minh tự động điều chỉnh bản thân dựa trên phiên bản của Windows. Nó cũng điều chỉnh bản thân dựa trên những gì các bộ codec khác đã được cài đặt trên máy tính của bạn.
Chứa cả 32-bit và 64-bit codec.
Việc cài đặt có thể phát hiện các codec và bộ lọc DirectShow hỏng trên hệ thống của bạn, và giúp bạn sửa chữa những vấn đề này. Chức năng độc đáo này đã giúp hàng ngàn người giải quyết vấn đề mà họ không thể sửa chữa chính mình hoặc với các gói khác.
Việc cài đặt là hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể chọn những thành phần mà bạn muốn cài đặt.
Nó là rất dễ dàng để thực hiện một cài đặt không giám sát hoàn toàn tùy biến với trình hướng dẫn tích hợp.
Các gói có nhiều tùy chọn, cho phép bạn tinh chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của riêng bạn và sở thích.
Nó giúp làm sạch các bộ codec khác được cài đặt trên máy tính của bạn. Trình cài đặt có thể phát hiện và loại bỏ hơn 100 codec và bộ lọc gói khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi rác cũ, ngăn ngừa xung đột, và để bạn có chỉ là thiết yếu và các bộ codec tốt nhất.
Nó không chứa bất kỳ codec hay bộ lọc được biết là xấu, lỗi hoặc không ổn định. Trong thực tế, các cài đặt có thể phát hiện và vô hiệu hóa một số rối biết rằng có thể đã có mặt trên máy tính của bạn. Điều này giải quyết vấn đề và cải thiện sự ổn định của hệ thống.
Có những biến thể khác nhau của các gói. Từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể chọn một trong đó phù hợp với nhu cầu của bạn.
Các gói thực hiện danh sách đen đặc biệt cho các bộ lọc DirectShow bao gồm nó. Những danh sách đen được sử dụng để tránh các vấn đề tương thích với một số ứng dụng và trò chơi. Bàn trợ giúp và hỗ trợ nhân viên khác thường khuyên các K-Lite Codec Pack vì khả năng của nó để sửa chữa các vấn đề và các tính năng của nó để đảm bảo khả năng tương thích tối ưu.
Ưu điểm của các gói so với cài đặt các codec bằng tay:
Các mã có sẵn tốt nhất đã được chọn cho bạn theo các chuyên gia codec. Không cần phải tìm ra những gì bạn cần.
Cài đặt rất đơn giản, nhanh chóng, và có tổ chức hơn.
Nó là dễ dàng hơn nhiều để giữ cho tất cả các codec của bạn up-to-date. Có không cần phải theo dõi các bản cập nhật cho các thành phần riêng lẻ.
Các thành phần được tự động cấu hình để làm việc cùng nhau trong sự hòa hợp hoàn hảo. Cái gì đó là không dễ dàng đạt được nếu bạn muốn cài đặt tất cả mọi thứ bằng tay. Chắc chắn là không nếu bạn sử dụng một kết hợp của các bộ chia khác nhau và giải mã.
Các thiết lập mặc định tốt hơn.
Tùy chọn cấu hình trong quá trình cài đặt. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc cài đặt không cần giám sát.
Các gói cung cấp chức năng tạo thumbnail video mở rộng cho Windows Explorer. Tất cả các định dạng tập tin video phổ biến được hỗ trợ.
Thêm hỗ trợ cho hiển thị các thuộc tính tập tin như thời gian và chiều rộng / chiều cao trong Windows Explorer cho FLV và MKV video.
Các gói tự động cấu hình Windows Media Player và Media Center để nhận ra tất cả các định dạng audio và file video phổ biến, do đó các tập tin như hiển thị trong thư viện phương tiện truyền thông của bạn. Thông
thường điều này sẽ đòi hỏi tất cả các loại nhãn Registry chỉnh.
Các gói bao gồm các công cụ rất hữu ích cho việc quản lý và cấu hình các codec cài đặt.
Ưu điểm của các gói codec so với sử dụng một bản sao độc của MPC-HC:
Các gói hỗ trợ phát lại của một vài định dạng âm thanh và video.
Bạn sẽ có được chất lượng video tốt hơn khi bạn sử dụng MPC-HC kết hợp với madVR (một video renderer tiên tiến).
Bạn nhận được thông tin cập nhật thường xuyên hơn của MPC-HC. Các gói bao gồm sự phát triển ổn định xây dựng của MPC-HC. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận với những cải tiến mới nhất và các bản sửa lỗi sớm hơn nhiều.
Các gói cung cấp chức năng bổ sung mà không trực tiếp liên quan đến phát lại. Ví dụ hệ hình thu nhỏ trong Windows Explorer, và hiển thị các thuộc tính tập tin MKV trong Windows Explorer.
Codec có sẵn cho các ứng dụng khác.
Ưu điểm của các gói codec so với sử dụng VLC Player:
Bạn sẽ có được chất lượng video tốt hơn khi bạn sử dụng MPC-HC kết hợp với madVR (một video renderer tiên tiến).
Các gói cung cấp chức năng bổ sung mà không trực tiếp liên quan đến phát lại. Ví dụ hệ hình thu nhỏ trong Windows Explorer, và hiển thị các thuộc tính tập tin MKV trong Windows Explorer.
Các gói cung cấp tùy chọn tăng tốc phần cứng bổ sung: NVIDIA và Intel QuickSync CUVID.
Hỗ trợ tốt hơn cho các tập tin MKV.
Hiệu suất tốt hơn để render phụ đề SSA / ASS.
MPC-HC tải nhanh hơn nhiều so với VLC.
MPC-HC cung cấp một giao diện người dùng tốt hơn (theo ý kiến của chúng tôi).
Codec có sẵn cho các ứng dụng khác.
Có bốn biến thể của K-Lite Codec Pack:
Các phiên bản cơ bản có chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng tập tin video phổ biến. Chẳng hạn như AVI, MKV, MP4, OGM, và FLV. Gói này dành cho những người muốn có một gói nhỏ không vô nghĩa. Nó là nhỏ, nhưng mạnh mẽ.
Các biến thể tiêu chuẩn có chứa một vài tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản. Nó chứa Media Player Classic, đó là một cầu thủ tuyệt vời cho các tập tin video. Gói này được khuyến khích cho người dùng trung bình.
Các biến thể đầy đủ có một số tính năng bổ sung so với phiên bản tiêu chuẩn. Nó bổ sung GraphStudioNext, và một vài bộ lọc DirectShow thêm.
Các biến thể lớn là các gói hoàn thiện nhất. Nó bổ sung có chứa VFW / ACM codecs cho video mã hóa / chỉnh sửa.
Đối với các bảng so sánh chi tiết với các khả năng và nội dung của các biến thể khác nhau của các gói codec, có một cái nhìn tại các so sánh về khả năng và so sánh của các trang nội dung.
changelog:
Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.7.7.174
Cập nhật LAV Filters lên phiên bản 0,63-41-gf9e1f
MadVR cập nhật lên phiên bản 0.87.13
Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bản 5.9.5
Cập nhật MediaInfo Lite phiên bản 0.7.72
Cập nhật phiên bản 2.3.0 để Icaros b2
Tất cả các lỗi được biết đến và các vấn đề tương thích với các Icaros PropertyHandler đã được cố định. Nó cũng không cần phải có Microsoft .NET 4.
Một cài đặt mới là cần thiết. Phiên bản cũ sẽ được gỡ bỏ tự động.
================================================== ==
Changelog Update 10.9.8:
Cập nhật Media Player Classic Home Cinema lên phiên bản 1.7.8.20
Cập nhật LAV Filters lên phiên bản 0,63-62-g5bcfc
Cập nhật phiên bản 2.3.0 để Icaros b3
Phần mềm phiên bản: 10.9.5
Cập nhật mới: 10.9.8
Trang web chính thức: Codec Guide
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Yêu cầu hệ thống:
Tương thích với Windows XP, 2003, Vista, Windows 7, Windows 8 và 8.1. Cả hai x86 và x64.
cài đặt:
Chỉ cần cài đặt …

Pass : phanmem.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme