Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Kaspersky Internet Security 2016 16 Full

Kaspersky Internet Security 2016 16 Full
Kaspersky Internet Security 2016 16 Full
Kaspersky Internet Security 2016 16.0.0.360 Beta phát hành cuối cùng là phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới để bảo vệ hệ thống Windows và các tập tin của người sử dụng, các tài liệu và dữ liệu cá nhân chống lại tất cả các mối đe dọa từ cả nhiễm thông qua mạng hoặc các tập tin trên ổ đĩa cứng. Các phiên bản mới 2016 đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và đã được tăng cường với công nghệ bảo vệ mới để có được cùng với tất cả các loại hệ thống máy tính và nhanh chóng nhận ra bất kỳ mối đe dọa tiềm năng đáng ngờ. Một cách ngắn gọn, KIS 2016 là những gì mọi người cần để bảo vệ máy tính của họ khỏi virus, chương trình, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, rootkits cũng như bảo vệ khỏi phishing scam-, email hack, spam và keyloggers do thám ứng dụng.
Kaspersky Internet Security 2016 Tính năng mới:
Kaspersky Internet Security 2016 chính là giết chết hai con chim với một đá. Chương trình chống virus đầy đủ tính năng này để bảo đảm không chỉ hoạt động Internet mà còn file đĩa cứng, đảm bảo bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, ngân hàng an toàn và mua hàng trực tuyến, bảo vệ trẻ em khỏi nguy hiểm Internet, cảnh báo về các trang web nguy hiểm, sắc tối đa và bảo vệ sự riêng tư.
Kaspersky Internet Security 16 phiên bản mới nhất cung cấp 100% bảo mật cho máy tính chỉ khi người dùng giữ cập nhật các chương trình để nó biết nhiều hơn về virus. Từ hacker cập nhật cách hoạt động của họ để tấn công người dữ liệu cá nhân, các KIS là sẵn sàng để giết bất kỳ hành vi nghi ngờ. Nó sẽ đảm bảo các giao dịch tài chính, chẳng hạn như thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng, các trang web mua sắm trực tuyến, tối ưu hóa máy tính và chạy ở chế độ nền mà không làm chậm máy tính của bạn không làm chậm hoạt động của hệ thống.
Kaspersky Internet Security 2016 Yêu cầu hệ thống:
Kaspersky Internet Security 2016 miễn phí tải về V16 là tương thích với Windows 7 (32-64 bit), Windows 8 / 8.1 (32-64 bit), Windows Vista (32-64 bit), Windows XP (32-64 bit)
Kaspersky Internet Security 2016 Hướng dẫn cài đặt:
Ⅰ: Cài đặt chương trình – Double click vào “KIS16.0.0.360en-US.exe”.
Ⅱ: Mở chương trình bảo vệ và vô hiệu hóa. [Quan trọng]
Ⅲ: Tới nứt thư mục và mở “KRT_5.0.0.99_beta.exe” và sử dụng kích hoạt KIS.
Ⅳ: Thưởng thức Kaspersky Internet Security 2016 Full Version.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , cảm âm sáo trúc , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
nội thất giá rẻ
Frontier Theme