Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Khôi phục mật khẩu đột kích, cf bị khóa

Loading...

Điều kiện cần có để lấy lại Pass đột kích cf

Thực tế thì cách lấy lại mật khẩu yêu cầu khá cao. Do đó nếu tài khoản của bạn đầy đủ thông tin thì may ra còn hy vọng, đối với những bạn không còn thông tin, hoặc quên thì có lẽ bạn nên lập tài khoản mới. Vậy bạn cần có:
– Thông tin tài khoản còn vẫn còn đầy đủ : Id + mật khẩu + câu hỏi bảo mật + email + chứng minh thư + sms banking ( nếu bị mất câu hỏi bí mật hay mail + chứng minh thư thì hy vọng rất mong manh lắm đấy)
– Tài khoản/mật khẩu CF bị khóa cách thời điểm mở khóa > 2 tháng.
– Kiên trì, nhẫn nại và mình cũng xin nhắc lại vì đây là “thủ thuật lấy lấy lại mật khâu CF” cho nên tỉ lệ lấy lại đc tầm 70% thôi nhé,lấy lại đc hay không còn tùy cách các bạn viết thư yêu cầu cho VTC và thực hiện nó như thế nào nữa.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đang có tài khoản Cross Fire (CF/đột kích) đang bị khóa (trên 2 tháng) sau đó bạn dùng tài khoản banking của ID đó đăng nhập vào trang: http://hotro.vtc.vn sau đó ấn Đăng nhập -> Gữi yêu cầu chọn: Thông tin tài khoản VTC ->> Thay đổi thông tin tài khoản (Các bạn nhập đầy đủ thông tin tài khoản ID và ấn gửi thư).
Sau đó đợi 1 -> 2 ngày sau sẽ nhận được thư phản hồi.
Bước 2: Sau khi các bạn nhận đc thư phản hồi bên phí VTC nó sẽ hỏi bạn muốn thay đổi thông tin như thế nào: Ở đây như mình thì sẽ yêu cầu thay đổi hết từ tên ID banking, mật khẩu, câu hỏi bí mật, số chứng minh thư,email và sms banking: Sau đó lại gửi yêu cầu và chờ đợi tiếp.
Bước 3: Sau khi VTC gửi thư phản hồi đã thay đổi thông tin tài khoản cho bạn thành công thì cơ hội đã đạt khoảng 50% rồi.
Bước 4: Sau khi các bạn thay đổi đc thông tin ID rồi thì chúng ta ai có điều kiện và tha thiết muốn lấy lại acc thì hãy bỏ ra 500 Vicoin mua Thẻ Đổi Tên nhé -> Sau đó đổi tên nhân vật Cross Fire ngay trên trang chủ thông qua hướng dẫn đổi tên nhân vật cf trước đó của mình.
– Sau khi đổi tên thành công các bạn đợi 2 tuần thì mới làm tới bước tiếp theo.( Ai không có tiền thì bỏ qua bước này nhé vì ở đây chỉ dành cho bạn có tiền và muốn tăng tỉ lệ % lấy đc acc cao ).
Bước 5: Tiếp tục truy cập lại: http://hotro.vtc.vn Chọn dịch vụ Đột kích -> Chọn yêu cầu là: Lỗi Game -> Khắc phục tài khoản bị lổi .
Sau đó phiền bạn đăng nhập vô Game và đăng nhập rồi chụp ảnh màn hình cái bảng thông báo: “Tài khoản bạn đang bị khóa hãy liên hệ…” rồi thoát ra quay lại trang hổ trợ điền các thông tin tài khoản lên và úp luôn cái hình báo lổi đó lên và viết nội dung báo lổi là :” Tài khoản bị khóa không lý do và yêu cầu mở khóa tài khoản ” tiếp đó là gửi thư đi và ngồi đợi tiếp.
Lưu ý: Cái khó hiểu ở các bạn ở đây là hỏi tại sao tài khảon bị khóa tài khoản mà yêu cầu hổ trợ lại lấy được
Lý do: Như các bạn thấy ở bước 1 + 2 + 3 or 4 chúng ta đã thay đổi thông tin ID và tên acc thành công rồi đúng không đồng nghĩa với việc các ” thông tin lưu về tài khoản bạn trước đây liên quan tới hack hay cheat Game đều không khớp với thông tin mới mà bạn đang có
+ với viện hàng ngày hàng giờ hàng tháng các thông tin acc hack bị block liên tục đâu có ai mà rãnh mà đi soi kĩ quá đúng không nào? đánh đồng với việc tài khoản bạn sạch và cơ hội lấy lại rất là cao ”
(Mã số ID tài khoản của bạn có thể đc VTC thay đổi ở lần cấp đăng ký thay đổi thông tin mới đó nó sẽ giúp ích hơn cho việc làm sạch tài khoản của bạn mà có tài khoản đc cấp mới có cái không nha) đó là lý do bạn lấy lại đc acc đơn giản mà hơi lâu.
Bước 6: Đợi nó xác minh xong tài khoản bạn vô tội thế là được thư yêu cầu mở khóa thành công và có thể quay lại đăng nhập Game thành công với chính cái acc bị khóa rồi.
Trên đây là cách để lấy lại mật khẩu đột kích, cf bị khóa do hack nhiều. Điều này còn mang tính hên sui của bạn ra sao. Nhưng dù thế nào bạn cũng thử xem sao nhé. Chúc các bạn thành công.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan