Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Kích hoạt và sử dụng tính năng quản lí trẻ nhỏ trên Windows

Loading...

Internet là một “kho” kiến thức phong phú và cũng là nơi vô cùng nguy hiểm khi “dạo chơi” trong nó. Nhất là khi bạn có một đứa trẻ ở nhà và nó đang ở độ tuổi tập sử dụng máy tính thì việc để mắt đến nó là điều cần thiết.


[​IMG]

Nắm bắt được vấn đề này, Microsoft đã bổ sung thêm các tính năng quản lí an toàn các hành động sử dụng máy tính của trẻ em để người dùng cha mẹ hoặc người giám hộ có thể an tâm cho trẻ khám phá thế giới Internet tuyệt vời mà không bị xâm phạm. Các tính năng này được gọi chung là Family Safety, và chúng được trang bị sẳn trên Windows 8.1 và Windows 10.

Để bắt đầu, bạn tiến hành truy cập PC Settings → Accounts → Other accounts và nhấn vào Add an account


[​IMG]

Tiếp theo hãy nhấn vào Add a child’s account.

[​IMG]

Bạn hãy tiến hành thiết lập tài khoản sử dụng cho trẻ nhỏ, ở đây bạn có thể thiết lập một địa chỉ email cho bé hoặc không. Tuy nhiên, với việc thiết lập email, cũng như một tài khoản Microsoft Account, bạn có thể đồng bộ tài khoản này với nhiều máy tính khác nhau.

[​IMG]

Khi đã hoàn thành việc thêm mới tài khoản trẻ em vào Windows, bạn sẽ có một tài khoản người dùng trẻ em để sẵn sàng sử dụng.

[​IMG]

Trường hợp nếu bạn đã có sẳn một tài khoản người dùng trên Windows và bạn muốn thiết lập tài khoản này thành tài khoản dành cho trẻ em, bạn hãy truy cập PC Settings → Accounts → Other accounts, sau đó nhấn vào tên tài khoản cần chuyển và chọn Edit. Tiếp theo hãy chọn Child ở hộp thoại lựa chọn được sổ xuống.

[​IMG]

Bây giờ bạn hãy thiết lập tài khoản giám hộ cho tài khoản “Child” mà mình đã thêm vào bằng cách truy cập vào trang Family Safety của Microsoft tại đây https://account.microsoft.com/family/#/ và nhấn vào liên kết Thêm một đứa trẻ và điền email của tài khoản “Child” mà mình đã thiết lập trước đó vào.

[​IMG]

Khi đã hoàn thành, bạn có thể dễ dàng quản lí các hoạt động của tài khoản “Child” từ xa thông qua trang web Family Safety của Microsoft. Tất cả các hành động sẽ được Microsoft lên danh sách và hiển thị cho bạn như một biểu đồ với các nhóm hành động cụ thể.

[​IMG] 

Khá tuyệt vời phải không?

Tham khảo: GenK
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan