Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Microsoft Office 365

Loading...

Microsoft Office 365 tính năng:

Văn phòng ở đâu và khi bạn cần nó
Cài đặt Office 365 trên PC hoặc Mac của bạn, trên máy tính bảng và điện thoại thông minh khi bạn đang di chuyển, và trên web với Office Online cho khắp mọi nơi ở giữa.

Làm việc cùng với Văn phòng
Tạo các tài liệu đánh bóng với các ứng dụng văn phòng bạn biết và tin tưởng, lưu chúng vào các đám mây, và sau đó chỉnh sửa và cộng tác với những người khác trong thời gian thực bằng cách sử dụng Office Online.

Văn phòng, được xây dựng xung quanh bạn
Chỉ cần đăng nhập vào Office, và các tài liệu, sở thích, và các thiết lập khác theo bạn trên PC của bạn, máy tính bảng, điện thoại, hoặc trang web. Vì vậy, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể chọn đúng nơi bạn rời đi.

Xem torrent ReadMe.txt bên trong để được hướng dẫn cài đặt.

Pass : phanmem.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan