Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Novicorp WinToFlash 0.8.0059 beta Portable

Loading...

WinToFlash là có khả năng để làm cho một sự khác biệt lớn đến cách bạn làm việc. Nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều cho bạn. Nhanh chóng và đơn giản là cài đặt các chương trình mà bạn cần và không có thời gian tất cả các bạn sẽ tìm thấy chính mình viết bài luận trên Windows và sử dụng USB của bạn. Các WinToFlash làm cho những rắc rối công việc miễn phí cho bạn.
WinToFlash giúp bạn kéo qua các nội dung của Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 đĩa cài đặt và chuẩn bị các ổ USB để trở thành một thay thế khả năng khởi động cho ổ đĩa quang. Đây là về bạn có thể cài đặt Windows của bạn từ ổ đĩa flash hoặc thẻ, HDD, vv để máy tính hoặc netbook của bạn.
Và đây không phải là tất cả nó có thể làm. WinToFlash có thể chuyển live CD hay DVD vào thẻ USB, ví dụ, BartPE. Sau khi tất cả các bạn có thể xóa phương tiện USB của bạn và format nó với Windows để sử dụng hàng ngày.

Pass : phanmem.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan