Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

O & O Defrag Pro V8.5 Build 1788 – Nhìn Trực Tiếp Quá Trình Dồn Đĩa

Loading...

O & O Defrag Pro V8.5 Build 1788
O & O Defrag Pro V8.5 Build 1788
O&O Defrag Pro là một trong số ít các chương trình dồn đĩa cho phép bạn nhìn trực tiếp quá trình xảy ra thế nào. Các vị trí ô nhớ được hiển thị bằng các ô vuông màu sắc khác nhau tương ứng với loại dữ liệu của nó (được giải thích ở khung bên trái). Sự chuyển màu của các ô vuông biểu thị sự dồn đĩa của chương trình.

Bạn có thể chọn nhiều cách dồn đĩa khác nhau, nhằm tối ưu cho ổ cứng, như dồn đĩa theo tên file, dồn đĩa để tạo dung lượng trống lớn nhất, … Trong mỗi mục lại có các tùy chọn cụ thể riêng. Trước khi dồn đĩa, bạn có thể dùng chức năng phân tích để xem có nên dồn đĩa hay không. Kết thúc công việc, bạn sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết về quá trình đó.

Link download cho phần mềm “O & O Defrag Pro v8.5 Build 1788”

Download: tải về bản đầy đủ tại đâyDung lượng: 9.73 MB.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan