Phần mềm Get Link Fshare lấy link Fshare tốc độ cao

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Fshare.vn hiện là trang web lưu trữ dữ liệu lớn và ổn định nhất tại Việt Nam. Bởi thế mà bạn thấy game hay phim, phần mềm thường được Upload trên đây. Mới đây thì Phanmemaz.com đã chia sẻ cho bạn link tải PES 2017 Fshare. Với những ai có acc vip thì không vấn đề, còn tải miễn phí thì khá đau đầu ấy. Nó giới hạn tốc độ, thời gian chờ hàng phút, chưa kể không cho tải nối tiếp. Hôm nay mình tình cờ biết tới phần mềm get link fshare do bác ptk911 lập trình. Giờ đây, bạn không cần mất tiền mua tài khoản thì vẫn lấy link fshare tốc độ cao miễn phí. Cũng chả phải mất thời gian ghet link trên các web hiện nay, lại còn dính rút gọn link kiếm tiền nữa.

get link fshare

Tool Get Link Fshare một thời được người dùng tìm kiếm khá nhiều. Giờ đây nhiều trang web giúp bạn tải nhanh Fshare rồi 4share các kiểu miễn phí. Tất nhiên là họ cũng cần kiếm tiền, hình thức rút gọn link là phổ biến. Có sao đâu, thay vì tải chậm thì chờ vài giây quảng cáo rồi có link vip thì quá tuyệt phải không nào ?.

Hôm nay mình có lang thang trên một vài diễn đàn trong nước. Vô tình bắt gặp phần mềm get link fshare, nghĩ là sẽ có ích cho nhiều người nên mình đăng lên Blog. Hi vọng nó sẽ giúp ích phần nào cho việc tải dữ liệu về máy tính của bạn.

get link fshare

Bạn chỉ cần dán link cần tải và nhấn Get Link là có ngay link fshare vip, tốc độ cao. Nếu bạn đã cài phần mềm IDM thì nó tự động tải bằng IDM rất nhanh chóng.

Phần mềm không yêu cầu phải cài đặt, tải về giải nén là dùng được ngay.

Tải phần mềm get link fshare tốc độ cao

Bạn đọc quan tâm tải về theo một trong các liên kết dưới đây:

Tải về Link Upload

Phiên bản hiện tại đã tương thích hoàn toàn với Win 10. Tuy nhiên, nó chưa hỗ trợ tải thư mục và file có mật khẩu. Hi vọng tác giả sẽ cải tiến phần mềm get link fshare này trong bản kế tiếp.


cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2015
Nhà tài trợ : - xem boi xuat khau lao dong dai loan, đơn hàng đài loan , di xuat khau lao dong dai loan, xkld dai loan, đi đài loan hết bao nhiêu tiền, coi boi xem tuoi xem tu vi xuat khau lao dong nhat ban, di xkld nhat ban, thu tuc xkld nhat ban, xuất khẩu lao động nhật bản, đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản, cam am sao truc ,