Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Phần mềm ghi âm và biên tập nhạc Audacity 2.0.6

Loading...

Phần mềm ghi âm và biên tập nhạc Audacity 2.0.6
Phần mềm ghi âm và biên tập nhạc Audacity 2.0.6

Tính năng của phần mềm Audacity 2.0.6
Audacity là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở là một phần mềm  ghi âm và biên tập viên cho Windows, nó có thể ghi lại âm thanh trực tiếp thông qua một microphone hoặc mixer.

Với một số card âm thanh, nó cũng có thể nhận diện được hầu hết các âm thanh streaming. Phần mềm đơn giản dễ sử dụng chuyên nghiệp và cũng nhiều người đã áp dụng nó và sử dụng nó trong vô số những dự án âm thanh. Trong nhiều năm sau khi ứng dụng này đã được công bố cho công chúng tháng năm năm 2000, Audacity đại diện cho một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của phần mềm đã được tải về từ phần mềm trực tuyến mã nguồn mở SourceForge.

Tính đến hôm nay vào đầu năm 2014, Audacity đã được tải về hơn 100 triệu lần từ người dùng mà sống trên thế giới. Không có vấn đề gì bạn muốn làm mà không làm được cả với bản ghi âm bạn có thể cắt ghép tùy ý, Audacity có các công cụ để giúp bạn – ghi âm trực tiếp, cắt và cắt tỉa, quản lý tất cả các khía cạnh của sản xuất podcast âm thanh, thêm vào vô số các hiệu ứng, bình thường, mờ dần, loại bỏ tiếng ồn, phân tích phổ âm thanh, chuyển đổi và nhiều hơn nữa.


Tất cả các công cụ và dịch vụ được đóng gói bên trong rất độc đáo được thiết kế giao diện bảng điều khiển mà sẽ phục vụ như là một giới thiệu hoàn hảo cho người mới vào thế giới của âm nhạc, chỉnh sửa và sản xuất âm thanh. Chuyên gia về các mặt khác sẽ cảm thấy giống như ở nhà, với cách bố trí tổ chức tốt các yếu tố và dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng của chương trình. Không nhiều hơn nữa có thể nói về Audacity, ngoại trừ đó là một trong những phần mềm ghi âm và chỉnh sửa các giải pháp âm thanh tốt nhất trên thị trường đó là 100% miễn phí và không ngừng phát triển và thúc đẩy. Nó đi kèm với nhiều tính năng hữu ích, một số trong đó là:

Danh sách và chơi các tập tin âm thanh như một phần mềm chơi nhạc
Hỗ trợ các định dạng file khác nhau như WAV, AIFF, AU, và Ogg Vorbis
Nhập MPEG audio (bao gồm MP2 và MP3)
Chỉnh sửa các tập tin âm thanh của bạn bằng cách cắt, sao chép, dán, và trộn chúng
Tập tin lớn có thể được sửa đổi khá nhanh chóng
Thêm các hiệu ứng khác nhau như tiếng vang, phaser, wahwah, đảo ngược, và nhiều hơn nữa
Ghi lại và chỉnh sửa 16-bit, 24-bit và 32-bit (floating point) mẫu.
Nhiều plug-in hỗ trợ
Và nhiều hơn nữa

TẢI VÀ DOWNLOAD

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan