Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Phần mềm ghi đĩa: BurnAware Professional 7.2 (FULL Preactivated)

Loading...

“BurnAware là một gia đình của phần mềm miễn phí và giá cả phải chăng dễ sử dụng ghi đĩa để tạo đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray của tất cả các loại. Người dùng gia đình có thể dễ dàng ghi đĩa khởi động, đĩa multisession, chất lượng cao các đĩa CD và DVD video, và bộ sưu tập hình ảnh. Người dùng doanh nghiệp có thể sao lưu các tập tin từ ổ đĩa cứng của họ, trích xuất các tập tin và thư mục từ đĩa hoặc phiên bị hư hỏng, và ghi nhiều đĩa cùng một lúc. “
Tất cả thiết bị lưu trữ
Hỗ trợ một loạt các đĩa lưu trữ dữ liệu quang học, bao gồm cả CD, DVD, Blu-ray, đĩa Double Layer, phương tiện truyền thông Blu-ray dung lượng lớn ghi lại và thêm.
Nhiệm vụ khác nhau
BurnAware bao gồm tất cả các công việc ghi đĩa hàng ngày như ghi đĩa, sao lưu, xác minh, sáng tạo hình ảnh, sao chép, xóa, phục hồi dữ liệu, khai thác track âm thanh.
 
Có gì mới
Tính năng mới
Thêm vào phương pháp phát hiện CD-Text mới, để tránh sai FLAC và các thẻ MP3
Cập nhật và cải tiến
Cửa sổ chính đã được điều chỉnh cho độ phân giải màn hình cao
Xác minh cụ đã được cập nhật và hiện nay cung cấp byte-by-byte xác minh
Động cơ đốt cập nhật và bản dịch
Cải thiện kiểm soát đệm khi ghi đĩa của hãng dung lượng cao DVD và Blu-ray Discs
Sửa lỗi
Giải quyết vấn đề giao diện người dùng với các phông chữ hệ thống phi tiêu chuẩn
Cố định lỗi với phân loại tập tin bằng cách ưu tiên, trước khi quá trình cháy
Sửa chữa nhỏ và cải tiến giao diện người dùng đồ họa
 
ENJOY này Full Working Preactivated Phần mềm “BurnAware Professional 7.2”


Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan