Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Phần mềm ghi đĩa: Nero Burning ROM 2014 15.0.04200 (FULL + Patch)

“Nero Burning ROM 2014 cung cấp một cách thức mới để tạo và chia sẻ hình ảnh, âm nhạc và video. Bạn sẽ có được một phương tiện thực sự đầy đủ, trong đó bao gồm các chức năng chỉnh sửa video đơn giản và tiên tiến, công nghệ chuyển đổi tập tin video sáng tạo để xem phim trên bất kỳ thiết bị, cũng như khả năng ghi đĩa và sao lưu cho tất cả các nhu cầu của bạn để làm việc với nội dung kỹ thuật số. “
Đương kim vô địch đĩa bị cháy
– Ghi đĩa DVD-Video, BDMV, và sưu AVCHD
– Rip đĩa CD âm thanh vào máy tính của bạn và chuyển đổi âm thanh
– Tạo đĩa đáng tin cậy và an toàn với công nghệ SecurDisc bao gồm
Nâng cao, đáng tin cậy và ghi đĩa an toàn bây giờ Windows 8 đã sẵn sàng
Có một lý do Nero Burning ROM là các ứng dụng mà bạn đã tin cậy trong nhiều năm qua với các dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Động cơ đốt đĩa tiên tiến của nó chỉ đơn giản cho phép bạn ghi đáng tin cậy và an toàn đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Với những tính năng đáng kinh ngạc hơn mới và hỗ trợ cho Windows 8, không có lý do để sử dụng bất cứ điều gì khác.
Span tập tin lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa, tự động
Đừng lãng phí đĩa. Với Nero DiscSpan, bạn có thể chia nhỏ các file quá khổ và ghi chúng vào nhiều đĩa. Với các tính năng Nero DiscSpan SmartFit toàn mới, thậm chí còn đi một bước xa hơn và tự động span các dữ liệu toàn bộ số ít nhất của đĩa có thể. Thậm chí trộn các loại đĩa để sử dụng phương tiện truyền thông quang học của kinh tế.
Ít chạm mà làm cho tất cả các sự khác biệt
Bây giờ với Nero Burning ROM, bạn có thể tạo ra các đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray mà bắt đầu chơi một tập tin thực thi được xác định bằng một biểu tượng được gán tự động khi bạn đặt chúng vào ổ đĩa máy tính của bạn. Đó là những chi tiết nhỏ mà làm cho tất cả sự khác biệt!
Đứng lên vết trầy xước và bảo vệ sự riêng tư
Chắc chắn, các đĩa bị trầy xước. Nhưng đĩa trầy xước không cần phải trở thành không sử dụng được. Với công nghệ Nero SecurDisc, dữ liệu bị đốt cháy của bạn có thể chịu đựng được các vết trầy xước đĩa và đĩa xấu đi do tuổi tác. Hơn nữa công nghệ SecurDisc cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các đĩa dữ liệu riêng tư và bảo vệ tối đa.
Rip âm thanh từ đĩa CD và chuyển đổi âm thanh
Tuy nhiên một trong những cách dễ nhất để tạo bộ sưu tập của riêng bạn và đưa danh sách nhạc yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào. Sử dụng Nero Burning ROM để rip đĩa CD âm thanh vào máy tính của bạn, trộn chúng và tạo các đĩa của bạn để chơi trên nhà hoặc xe hơi âm thanh stereo của bạn. Cũng chuyển đổi các tập tin âm thanh của bạn với một loạt các định dạng âm thanh chất lượng cao như APE, FLAC, AIFF, OGG, và nhiều hơn nữa. Thiết lập bitrate biến cho MP3 / MP3 PRO để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất với số tiền tối thiểu của không gian lưu trữ.
 
ENJOY Phần mềm này FULL “Nero Burning ROM 15.0.04200 2014” với patch làm việc.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme