PowerArchiver 2015 Pro 15 full

By | Tháng Tư 22, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

PowerArchiver 2015 Pro 15
PowerArchiver 2015 Pro 15
ConeXware PowerArchiver 2015 Pro v15.0 – một phần mềm lưu trữ trực quan dữ liệu trọng lượng nhẹ cho chất lượng cao và các tập tin nén để lưu trữ tất cả các loại tập tin trên đĩa cứng của bạn. Một trong những chương trình tốt nhất thay thế WinZip giải nén và nén các tập tin, các tập tin sao lưu và tự giải nén các tập tin tiện ích. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như: RAR, ZIP, ISO, TAR, CAB và rất nhiều định dạng hơn để khám phá trong các tính năng của chương trình này.
  —> PowerArchiver 2015 Pro 15 Tính năng <—
– Nó cơ bản hỗ trợ tất cả các loại tập tin cho ARJ nhanh hơn nén, ZIP, TAR, ZOO, CAB, RAR, LHA, BH, ACE, tar.gz, BZIP2, tar.bz2, vv
– Thêm các tập tin để lưu trữ, trích xuất các tập tin vào một thư mục hoặc thư mục chỉ định, mở và xem các tập tin lưu trữ.
– Chuyển đổi lưu trữ nhanh để chuyển đổi các file RAR ZIP, RAR ZIP, RAR để TAR, ZIP để ISO, RAR để ISO, chuyển đổi lưu trữ để SFX vv
– Chỉnh sửa và thêm ý kiến ​​tập tin lưu trữ. Thêm bình luận của văn bản để các tập tin RAR và ZIP.
– Dễ dàng tạo ra các file RAR, ZIP, TAR, SFX lưu trữ tập tin với kích thước nén nhỏ hơn cũng như tạo ra các thư mục lưu trữ mạnh mẽ.
– Đặt mật khẩu mặc định cho các file RAR, ZIP và các file lưu trữ và bảo vệ thông tin của bạn với mật khẩu mã hóa tập tin để ngăn chặn khai thác trái phép.
– PowerArchiver 2015 Pro crack, PowerArchiver 2015 Pro vá keygen.
– PowerArchiver 2015 Pro 15 miễn phí tải về tương thích với Windows 7 (32-64 bit), Windows 8 / 8.1 (32-64 bit), Windows Vista (32-64 bit), Windows XP (32-64 bit).
  —> Làm thế nào để cài đặt PowerArchiver 2015 Pro 15 <—
 Bước 1- Cài đặt chương trình – Double click vào “ashampoo_internet_accelerator_3_3.20_15867.exe”.
 Bước 2- Sử dụng phím nối tiếp từ “Key.txt” để kích hoạt.
 Bước 3 Hãy PowerArchiver 2015 Pro 15 Full Version.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *