Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Final

By | Tháng Hai 5, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Revo Uninstaller Pro
Revo Uninstaller – gỡ bỏ cài đặt quản lý tiên tiến, cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt, xóa, loại bỏ các chương trình và giải quyết các vấn đề gỡ bỏ cài đặt. Nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn ngay cả khi bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ cài đặt chúng từ “Windows Add or Remove Programs” trong Control Panel. Revo Uninstaller là một nhanh hơn và mạnh mẽ hơn thay thế cho “Windows Add or Remove Programs” applet! Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, chương trình này phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ và quét sau khi bạn gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng. Sau khi chạy chương trình cài đặt thường xuyên của chương trình, bạn có thể gỡ bỏ những file không cần thiết bổ sung, thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn.

Thậm chí nếu bạn có một cài đặt hỏng, Revo Uninstaller quét cho dữ liệu của một ứng dụng trên ổ đĩa cứng của bạn và trong registry Windows và hiển thị tất cả các file tìm thấy, thư mục và khóa registry, do đó bạn có thể xóa chúng. Revo Uninstaller cung cấp cho bạn một 8 công cụ tiện dụng và mạnh mẽ để làm sạch hệ thống của bạn. Với “Hunter mode” của nó, Revo Uninstaller cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall, dừng lại, xoá, vô hiệu hoá việc tự động khởi động) và lấy thông tin về cài đặt và / hoặc đang chạy chương trình của bạn .

Các tính năng:
• Auto Start Manager – Dừng các chương trình tự khởi động trên Windows khởi động; tăng tốc độ tải của Windows!
• Windows Tools Manager – Công cụ tiện dụng và hữu ích kèm với mỗi phiên bản của Windows; dễ dàng tìm thấy các công cụ và các tùy chọn hệ thống hữu ích!
• Junk Files Cleaner – Tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết từ máy tính của bạn; giải phóng không gian đĩa và xóa các tập tin bạn không cần!
• Lịch sử trình duyệt Cleaner – Xoá bỏ lịch sử trình duyệt web, truy cập các trang lịch sử và các tập tin Internet tạm thời của trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Netscape và Opera; miễn phí lên rất nhiều không gian đĩa bằng cách xóa các tập tin Internet tạm thời như video được lưu tạm, các file flash tạm thời, hình ảnh tạm thời vv!
• Lịch sử Văn phòng Cleaner – Hủy bỏ lịch sử của gần đây nhất được sử dụng trong MS Office; xóa các bản nhạc của bạn bằng cách xóa danh sách cuối cùng đã mở các tài liệu MS Office!
• Windows History Cleaner – Hủy bỏ lịch sử của các tập tin mở gần đây, xóa các tập tin tạm thời, xóa dấu vết sử dụng và các mục lịch sử khác được lưu bởi Windows; xóa các bản nhạc của bạn được lưu bởi Windows cho nhiều hoạt động!
• Công cụ Unrecoverable Xóa – Xóa tập tin và thư mục mãi mãi; hãy chắc chắn rằng không ai có thể khôi phục tập tin và thư mục của bạn sau khi xóa!
• Bằng chứng Remover – Đảm bảo các file đã bị xóa, các thư mục và các dữ liệu khác được; xóa an toàn dữ liệu của bạn!

Làm thế nào để Kích hoạt:
1] Hủy bỏ bất kỳ phiên bản trước nếu có.

2] Giải nén file nén sau khi download.

3] Cài đặt & đóng chương trình. (Không chạy)

4] Run “RUP_3.1.2_Registrator.exe”

5] Nhập tên của bạn và bấm vào Đăng ký.

6] Thưởng thức phiên bản này (:

System Requirements:

OS: Windows XP, Windows Server, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 (32-bit & 64-bit).

Download Links:

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *