Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Sao lưu và khôi phục Registry bằng Registry Backup 2.1.1

Loading...

Sao lưu và khôi phục Registry bằng Registry Backup 2.1.1
Sao lưu và khôi phục Registry bằng Registry Backup 2.1.1

SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC REGISTRY BẰNG REGISTRY BACKUP

Registry Backup 2.1.1 là phần mềm miễn phí hỗ trợ sao lưu và khôi phục sử dụng chính công cụ sao lưu của Windows để Backup cấu hình Registry của bạn. Chỉ một Click duy nhất cho việc sao lưu và cũng chỉ một Click duy nhất để phục hồi. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi đang chạy Safe Mode.
Đối với bản Portable, bạn còn có thể sao lưu Registry từ máy này sang máy khác một cách tiện lợi, phần mềm còn tự động dọn dẹp các bản sao lưu trùng nhau, không cần thiết. Phần mềm có dung lượng chỉ 4.58 MB cho bản cài đặt, rất gọn nhẹ, giao diện thân thiện, đầy đủ chức năng, hỗ trợ tất cả mọi hệ điều hành hiện nay.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan