Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

SpyHunter 4.17.6.4336 (FULL + Patch)

“SpyHunter là một thời gian thực ứng dụng mạnh mẽ, chống phần mềm gián điệp được chứng nhận bởi hệ thống chứng nhận Checkmark West Coast Labs ‘và được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng máy tính trung bình trong việc bảo vệ máy tính của họ từ các mối đe dọa nguy hiểm. SpyHunter được tự động cấu hình để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tối ưu với sự tương tác hạn chế, vì vậy tất cả các bạn cần làm là cài đặt nó để bảo vệ ngay lập tức và liên tục. “

Làm thế nào có thể SpyHunter Benefit Bạn?

Bảo vệ phần mềm độc hại
Phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn spyware, rootkit, adware, keyloggers, cookies, trojans, sâu và các loại phần mềm độc hại.

OS nhỏ gọn
Việc tích hợp hệ điều hành nhỏ gọn SpyHunter trợ trong việc loại bỏ các rootkit và malware cứng đầu khác.

System Guards
System Guards sẽ xác định và ngăn chặn bất kỳ quá trình mà cố gắng để bí mật tự động bắt đầu mục phần mềm độc hại bằng cách khai thác các registry Windows.

Loại trừ
Các tính năng loại trừ cho phép bạn để loại trừ một số chương trình không bị phát hiện trong quét SpyHunter tương lai.

Giao diện người dùng thân thiện
Dễ dàng sử dụng giao diện với bảo vệ tự động thông minh.

Tuỳ chỉnh Fixes Malware
Sửa lỗi phần mềm độc hại cụ thể tùy chỉnh các vấn đề phần mềm gián điệp máy tính của bạn. Spyware HelpDesk SpyHunter của tạo ra một báo cáo chẩn đoán được phân tích bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi, và một tùy chỉnh tự động fix được tạo ra từ bản báo cáo được gửi lại cho bạn qua SpyHunter.

 

ENJOY Phần mềm này FULL “SpyHunter 4.17.6.4336” với patch làm việc.


Pass : phanmem.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , cảm âm sáo trúc , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
nội thất giá rẻ
Frontier Theme