Tải Allavsoft Video Downloader Converter Key Full 2016

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Allavsoft là hãng phần mềm còn khá xa lạ với người dùng Việt Nam. Phanmemaz.com luôn muống mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sản phẩm hôm nay mình mang tới có khả năng download video và tự động chuyển sang định dạng mong muốn. Nghĩa là nó từ đổi đuôi Video trong khi tải về. Phần mềm có tên là Allavsoft Video Downloader Converter. Liệu nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn như thế nào ?. Tại sao nên dùng chương trình này thay vì những sản phẩm được biết tới trước đó. Để các bạn trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng, mình cung cấp link download phiên bản mới nhất + công cụ kích hoạt Key Full bản quyền miễn phí.

Allavsoft Video Downloader Converter

Allavsoft Video Downloader Converter có khả năng download Video từ hơn 100 trang chia sẻ Video nổi tiếng hiện nay. Kể đến như YouTube, Facebook, Vimeo và rất nhiều trang khác. Bạn chỉ cần copy liên kết dán vào khung trong phần mềm rồi nhấn nút. Bạn có thể chuyển đổi sang định dạng hoặc thiết bị di động khác. Nó cho phép bạn tải nhạc từ Video, nghĩa là chỉ tách lấy phần nhạc của Video đó.

Không khó để bạn tìm kiếm được phần mềm tải Video chất lượng. Phổ biến nhất vẫn là IDM, cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Mỗi khi cài lại Win là y rằng cài thằng này, tăng tốc tải dữ liệu trên Internet về máy tính. Tuy nhiên, nó không có khả năng chuyển đổi định dạng Video. Theo mình bạn nên dùng phần mềm chuyên dụng để tải Video để có nhiều lựa chọn hơn.

Allavsoft Video Downloader Converter hỗ trợ tải Video mọi định dạng. Kể đến như: MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV. Áp dụng cho nhiều chất lượng từ thấp tới cao, thậm chí là Video 4K siêu nét.

Allavsoft Video Downloader Converter

Tính năng chính của Allavsoft Video Downloader Converter

Download Video từ hơn 100 trang chia sẻ Video phổ biến.
Tải nhạc từ Video chỉ 1 cú nhấp chuột.
Tự động chuyển đổi đuôi Video sang định dạng hoặc thiết bị mong muốn.
Hỗ trợ tải nhiều Video cùng lúc với tốc độ cao.
Cho phép tải tạm dừng, nối tiếp.
Hẹn giờ tắt máy khi quá trình tải hoàn tất.
Và còn khá nhiều điều hay ho khác đang chờ bạn khám phá.

Phần mềm này cho phép bạn tải nhạc từ Video, lưu thành định dạng MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG, AU. Bạn không cần phải dùng công cụ nào khác để hỗ trợ việc tách nhạc từ Video như trước đây. Tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả công việc được cải thiện tốt hơn. Tiếc là nó không có chức năng như phần mềm cắt Video.

Link Download

Tải về Link FileDwon


cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2015
Nhà tài trợ : - xem boi xuat khau lao dong dai loan, đơn hàng đài loan , di xuat khau lao dong dai loan, xkld dai loan, đi đài loan hết bao nhiêu tiền, coi boi xem tuoi xem tu vi xuat khau lao dong nhat ban, di xkld nhat ban, thu tuc xkld nhat ban, xuất khẩu lao động nhật bản, đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản, cam am sao truc ,