Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải Ashampoo Burning Studio Business 15.0.4 full – Phần mềm ghi đĩa

Loading...


Ashampoo Burning Studio 15.0.4.4 Kinh doanh (5010) Phiên bản cuối cùng là phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thứ hai trên thị trường sau khi chương trình ghi đĩa Nero. Bộ phần mềm này bao gồm đốt phát triển để cho phép người dùng ghi đĩa CD và DVD, sao chép các tập tin vào đĩa CD / DVD và bao gồm tất cả mọi thứ chúng ta cần phải ghi tài liệu trên đĩa DVD / CD. Ashampoo Burning Studio 15.0.4 Business Tải về miễn phí cung cấp sao lưu đa đĩa, tích hợp vắt CD âm thanh, file hồ sơ và thư mục để đĩa Blu-ray, ghi đĩa CD nhạc từ MP3, FLAC, WAV, WMA và Ogg Vorbis, ghi đĩa CD MP3 từ các file MP3, ghi hình ảnh đĩa CD / DVD và tạo trình chiếu, ghi Video DVD, Video CD (VCD) hoặc Super Video CD (S-VCD) và tạo nhãn đĩa tuyệt vời.

Ashampoo Burning Studio Business 15 tính năng chính:

Là một phần mềm ghi âm, Ashampoo Burning Studio 15.0.4 Serial Number là lý tưởng cho người dùng cao cấp và mới làm quen để ghi bất kỳ file video vào một video DVD để xem, kết hợp một số đoạn video vào một, chỉnh sửa slideshow hình ảnh, tạo bìa cho đĩa DVD, tạo các menu tương tác cho DVD, ghi đĩa CD / DVD lưu trữ từ ISO, CUE / BIN, ASHDISC (ghi khả năng khởi động của Windows 7/8 ISO), tạo và ghi đĩa Blu-ray và HD Full HD media video (16: 9, PAL và NTSC) cũng như ghi video 4K trong HD. Ashampoo Burning Studio Business 15 hỗ trợ vá Keygen tất cả các định dạng đĩa bao gồm: DVD-R, DVD-RW, CD-R, CD-RW, CD-R 74/80 / 90/99, DVD / DVD-ROM (DVD-5) , DVD-R / DVD + R (DVD-5), DVD-DL (DVD-9), DVD-10, DVD-11, DVD-14, DVD-18 và (Blu-ray) BD đơn Layer / BD kép Layer.

Загрузка...

Ashampoo Burning Studio 15 Business Hướng dẫn cài đặt:
Mở [ashampoo_burning_studio_business_15.0.4_demo_sm.exe] và cài đặt phần mềm.
Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
Tới nứt thư mục và sao chép / dán “ash_inet2.dll” đến thư mục cài đặt và thay thế các tập tin ban đầu.

 

Download Ashampoo Burning Studio Busines v15.0.4.4 Crack
size :

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan