Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải Ashampoo Snap 8.0.6 FULL – Chụp ảnh chất lượng cao

Loading...

AshampooSnap 8 cho phép người dùng chụp với độ chính xác điểm ảnh hoàn hảo,
chỉnh sửa và chia sẻ màn hình nội dung hoặc hình ảnh hoặc video duy nhất.
Ứng dụng đi kèm với khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.
Đơn giản chỉ cần nắm bắt tất cả mọi thứAshampoo Snap 8 cung cấp khả năng không giới hạn. Tạo video hướng dẫn của chính bạn và video chụp webcam của bạn, các cuộc gọi Skype hoặc suối một cách dễ dàng! Các điều khiển bắt hình mới cho phép bạn tạm dừng các video của bạn,
thêm hiệu ứng hoặc áp dụng giới hạn thời gian hẹn giờ dựa trên.


Nhận dạng văn bản chính xácNgay lập tức có được chỉnh sửa văn bản từ hình ảnh hoặc file PDF! Ashampoo Snap 8 chuyển đổi hình ảnh văn bản dựa vào văn bản máy tính có thể chỉnh sửa. Nội dung truy cập từ các tin nhắn fax và các tài liệu được quét hoặc chụp ảnh. Nó cũng lý tưởng cho các tài liệu bằng tiếng nước ngoài (tiếng Đức,tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga)!


Lắp ráp và chỉnh sửa nhiều ảnh chụp màn hìnhHình dung vấn đề phức tạp bằng cách kết hợp nhiều ảnh chụp màn hình thành một hình ảnh! Kín đáo trực tiếp ý đến chi tiết duy nhất thông qua các mũi tên, hình dạng và các văn bản và tránh sự cần thiết cho việc giải thích thêm!


Bạn có một phần của hành động?Bất kỳ video trở nên sống động hơn và cá nhân nếu bạn đang thực sự ở trong đó. Ghi webcam của bạn cùng với video của bạn và sử dụng tai nghe để nhận xét về những gì đang diễn ra! Tự do điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh webcam.
4k sẵn sàng / Tạo ra cho độ phân giải cao nhấtAshampoo Snap 8 hỗ trợ đầy đủ độ phân giải 4k lớn và môi trường đa màn hình! Ghi lại tất cả các màn hình của bạn hoặc thực hiện một lựa chọn, và tùy chọn thay đổi kích thước video của bạn trên bay để tiết kiệm khônggian.

Загрузка...


Chia sẻ? Khi bạn hài lòng!Với Ashampoo Snap 8, sự lựa chọn là của bạn: Gửi bằng email hay tảilên các dịch vụ đám mây phổ biến (DropBox / Microsoft One-Drive / GoogleDrive) với các tùy chọn tự động thay đổi kích thước.
Hướng dẫn GhiCần phải giải thích một cái gì đó? Ashampoo Snap 8 làm cho nó dễ dàng! Ghi video ở độ phân giải cao và sử dụng webcam hình ảnh-in-picture,chuột có thể nhìn thấy, phóng to để làm nổi bật các chi tiết và bìnhluận của bạn!
Dòng chảy công việc tuyệt vờiGhi, chỉnh sửa, thay đổi kích thước và gửi ảnh chụp màn hình? Bạn có thể có thể sử dụng 3 ứng dụng riêng biệt hoặc có được công việc thực hiện dễ dàng với Ashampoo Snap 8 một mình. Đơn giản chỉ cần kiểm soát các ứng dụng thông qua các phím nóng, các thanh công cụ truy cập nhanh tích hợp hoặc menu nhiệm vụ! Trải nghiệm dòng chảy công việc tối ưu hóa cao và đạt được tiết kiệm thời gian rất lớn thông qua khả năng sử dụng hoàn hảo!
Chụp toàn bộ trang webKhông vá lên, di chuyển! Ashampoo Snap 8 chụp toàn bộ trang web bằng cách di chuyển tự động. Làm việc với tất cả các trình duyệt phổ biến!
Dừng trộm cắp hình ảnh!Bảo vệ hình ảnh của bạn với nhãn hiệu nước để ngăn chặn chống trộm và lạm dụng. Sử dụng bất cứ điều gì từ văn bản kín đáo đặt trong suốt với một biểu tượng quyền tác giả lớn.
Cuối cùng chụp menu!Chụp
menu và thả xuống danh sách luôn luôn là một nhiệm vụ gần như không thể
vì họ biến mất ngay khi bạn sử dụng chuột hoặc bàn phím của bạn.
Ashampoo Snap 8 đi kèm với một chế độ chụp đặc biệt cho phép bạn chụp những yếu tố này. Không thể thiếu đối với tài liệu kỹ thuật!
Giá trị gì màu này là?Các giá trị màu sắc chính xác thường tạo nền tảng cho thiết kế web và chỉnh sửa ảnh. Các công cụ chọn màu tích hợp cho phép bạn để xác định và lưu nhiều giá trị màu để chỉnh sửa sau này.
Helper không thể thiếu: tự động đánh sốMột số tính năng bạn chỉ đơn giản là rơi vào tình yêu với một lần sử dụng. Auto-đánh số chèn hình nền (hình tròn, hình vuông, dấu hiệu) với số thứ tự tăng dần mỗi khi bạn nhấn chuột. Cách thông minh nhất để thêm số và tiết kiệm thời gian!
53 hiệu ứng hình ảnh một cú nhấp chuộtCác hiệu ứng tích hợp trình duyệt hiển thị một loạt các hiệu ứng hình ảnh từ đánh bóng đến đầy màu sắc. Đơn giản chỉ cần di chuyển qua các hình thu nhỏ và chọn hiệu ứng mong muốn của bạn với một nhấp chuột duy nhất!
Khéo léo: dựa Time-capturingCapturing
dựa trên thời gian cung cấp nhiều khả năng thú vị cho tài liệu phát
triển theo thời gian và nắm bắt được hành động “thực sự” vì nó mở ra.
Bạn có thể bắt đầu chụp sau một khoảng thời gian hoặc có chương trình đưa nhiều bức ảnh trong khoảng thời gian quy định. Bạn cũng có thể tạo ra các hiệu ứng thời gian trôi đi bằng cách điều
chỉnh tốc độ mà hình ảnh được chụp và tốc độ phát lại trong video của
bạn.
Ghi sổ không nhìn thấy đượcGhi một phần chồng chéo hoặc hoàn toàn bao phủ cửa sổ – Ashampoo Snap 8 làm cho nó có thể. Bây giờ bạn có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt và chương trình và ghi
lại chúng cạnh nhau, như ngăn xếp hoặc với các yếu tố tích cực.
Môi trường làm việc thông minhAshampoo Snap 8 sử dụng sao lưu thông minh để bảo tồn nguyên trạng các hình ảnh của bạn. Bạn muốn bắt đầu lại từ đầu? Thiết lập lại hình ảnh của bạn về trạng thái ban đầu của nó tại một nút bấm.
Không
chỉ là một hình ảnh nói nhiều hơn một ngàn chữ, nó cũng có thể truyền
tải thông tin trong một đèn flash và giải thích các vấn đề phức tạp.
Tối ưu hóa giao tiếp của bạn với Ashampoo Snap 8, tránh sự hiểu lầm và hiển thị những gì thực sự quan trọng

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan