Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải BurnAware Pro 8.3 full – Phần mềm ghi đĩa


BurnAware Pro 8.3 bản Final – Bạn có tự hỏi làm thế nào để ghi file vào đĩa CD hoặc DVD? Vâng, tất cả chúng tôi làm. BurnAware Pro 8.3 Tải về miễn phí là một cách hiệu quả và một phần mềm ghi đĩa gọn nhẹ hiện chính xác những nhiệm vụ giống như các chương trình ghi đĩa nào làm như Nero Burning ROM và Ashampoo Burning. BurnAware Pro 8.3 cho phép chúng ta dễ dàng các file nội dung vào đĩa bao gồm cả video bỏng, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, lưu trữ và tất cả các loại file khác chỉ trong vài giây.

BurnAware Pro 8.3 Các tính năng chính:

BurnAware Pro 8.3 Crack được sử dụng chủ yếu để sao chép và ghi đĩa, CD và DVD cũng như nó cho phép chúng ta tạo ra đĩa DVD Blu-ray hiện đại. Ngoài ra, chương trình cung cấp các công cụ như: tạo bản sao lưu DVD, tạo đĩa audio như MP3 burn CD / DVD hoặc ghi âm thanh CD / DVD, tạo video và ghi hình ảnh của đĩa CD, DVD (ISO, BIN, vv tập tin). Ứng dụng hỗ trợ các định dạng được sử dụng nhất và tiện lưu trữ như đĩa CD-R / RW, DVD-R / RW, HD-DVD-R / RW, DVD-RAM hoặc BD-R / RE.

Загрузка...

Với BurnAware Pro 8.3 Serial Number chúng tôi có khả năng dễ dàng tạo các đĩa khởi động và nhiều phiên. Ngoài ra còn có khả năng ghi đĩa tùy chỉnh trong ISO 9660 hệ thống, UDF, hoặc Bridge. BurnAware Pro đi kèm trong ba phiên bản miễn phí, Home và Professional.

Loading...

Bên cạnh đó, ứng dụng này sử dụng dễ dàng có một giao diện người dùng thân thiện và bao gồm nhiều tích hợp các công cụ như: Rip CD / DVD, công cụ để trích xuất nội dung DVD và nhạc nền, DVD copier, Disc Info để có được thông tin về đĩa như vậy như ngày tạo ra và tác giả. Xoá bỏ đĩa công cụ để định dạng đĩa CD / DVD có thể ghi lại. Công cụ Audio Grabber, Phục hồi dữ liệu công cụ, cũng như các công cụ để tạo ra BDMV / AVHCD, tạo Boot ISO và Multiburn.

BurnAware Pro 8.3 Hướng dẫn cài đặt:
Mở [burnaware_pro.exe] và cài đặt phần mềm.
Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
Sao chép / dán “burnaware_8.3_patch” đến thư mục cài đặt C: \ Program Files (x86) \ BurnAware Professional. Chạy bản vá như Admin, áp dụng các nút patch và áp dụng Fix nút Reg.

 

Download BurnAware Pro v8.3 Patch
size :

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme