Tải BurnAware Pro 8.3 full – Phần mềm ghi đĩa

By | Tháng Mười 30, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan


BurnAware Pro 8.3 bản Final – Bạn có tự hỏi làm thế nào để ghi file vào đĩa CD hoặc DVD? Vâng, tất cả chúng tôi làm. BurnAware Pro 8.3 Tải về miễn phí là một cách hiệu quả và một phần mềm ghi đĩa gọn nhẹ hiện chính xác những nhiệm vụ giống như các chương trình ghi đĩa nào làm như Nero Burning ROM và Ashampoo Burning. BurnAware Pro 8.3 cho phép chúng ta dễ dàng các file nội dung vào đĩa bao gồm cả video bỏng, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, lưu trữ và tất cả các loại file khác chỉ trong vài giây.

BurnAware Pro 8.3 Các tính năng chính:

BurnAware Pro 8.3 Crack được sử dụng chủ yếu để sao chép và ghi đĩa, CD và DVD cũng như nó cho phép chúng ta tạo ra đĩa DVD Blu-ray hiện đại. Ngoài ra, chương trình cung cấp các công cụ như: tạo bản sao lưu DVD, tạo đĩa audio như MP3 burn CD / DVD hoặc ghi âm thanh CD / DVD, tạo video và ghi hình ảnh của đĩa CD, DVD (ISO, BIN, vv tập tin). Ứng dụng hỗ trợ các định dạng được sử dụng nhất và tiện lưu trữ như đĩa CD-R / RW, DVD-R / RW, HD-DVD-R / RW, DVD-RAM hoặc BD-R / RE.

Với BurnAware Pro 8.3 Serial Number chúng tôi có khả năng dễ dàng tạo các đĩa khởi động và nhiều phiên. Ngoài ra còn có khả năng ghi đĩa tùy chỉnh trong ISO 9660 hệ thống, UDF, hoặc Bridge. BurnAware Pro đi kèm trong ba phiên bản miễn phí, Home và Professional.

Loading...

Bên cạnh đó, ứng dụng này sử dụng dễ dàng có một giao diện người dùng thân thiện và bao gồm nhiều tích hợp các công cụ như: Rip CD / DVD, công cụ để trích xuất nội dung DVD và nhạc nền, DVD copier, Disc Info để có được thông tin về đĩa như vậy như ngày tạo ra và tác giả. Xoá bỏ đĩa công cụ để định dạng đĩa CD / DVD có thể ghi lại. Công cụ Audio Grabber, Phục hồi dữ liệu công cụ, cũng như các công cụ để tạo ra BDMV / AVHCD, tạo Boot ISO và Multiburn.

BurnAware Pro 8.3 Hướng dẫn cài đặt:
Mở [burnaware_pro.exe] và cài đặt phần mềm.
Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
Sao chép / dán “burnaware_8.3_patch” đến thư mục cài đặt C: \ Program Files (x86) \ BurnAware Professional. Chạy bản vá như Admin, áp dụng các nút patch và áp dụng Fix nút Reg.

 

Download BurnAware Pro v8.3 Patch
size :


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *