Tải DAEMON Tools Pro Advanced 7.0.0.0555 + Crack

By | Tháng Mười 29, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

DAEMON Tools Pro Advanced 7.0.0.0555 phát hành mới nhất là một trong những công cụ tốt nhất để quản lý và tạo ổ đĩa CD / DVD ảo trong Windows. Gắn kết tất cả các loại hình ảnh từ ứng dụng hoặc từ Windows Explorer. DAEMON Tools Pro Advanced 7 Tải về miễn phí là một trong những chương trình nổi tiếng nhất và được tôn trọng cho bảo vệ phương tiện truyền thông quang học. Điều này cho phép bạn lưu lại các phương tiện truyền thông ban đầu, mà trong trường hợp sử dụng nặng, nó trở nên đơn giản là một ít bền. Chương trình cũng hữu ích cho chủ sở hữu của các ổ đĩa CD / DVD không máy tính ví dụ.

DAEMON Tools Pro Advanced 7.0 Các tính năng chính:

DAEMON Tools Pro Advanced 7.0 Serial Number cài đặt một trình điều khiển đặc biệt để hỗ trợ các ổ đĩa ảo. Trên một thiết bị như vậy được hiển thị giống như bất kỳ thiết bị khác thuộc loại này, ví dụ. DVD ghi. Trong đĩa thiết bị vật lý nó đặt vào khay và đóng ổ đĩa trong DAEMON Tools 7 vai trò Crack CD đầy đủ hình ảnh của mình như là một tập tin trên đĩa cứng của bạn. gắn kết một hình ảnh trong các ổ đĩa, hoặc chọn trong chương trình, từ đó các tập tin là đọc dữ liệu. Hình ảnh gắn kết hoạt động giống như một đĩa bình thường ví dụ. chạy menu chính của trò chơi ..

Ngoài các chức năng cho phép bạn quản lý các công cụ ảo ổ đĩa cũng cung cấp khả năng tạo ra (ISO, MDS / MDF và MDX), chỉnh sửa và chuyển đổi tất cả các định dạng được hỗ trợ để các tấm MDF / MDS hoặc MDX. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn bảo vệ hình ảnh của bạn và chia họ thành các file nhỏ hơn, ghi hình ảnh vào một đĩa CD, tạo và ghi biên dịch có chứa các RMPS, tạo ra hình ảnh khả năng khởi động, xóa ghi lại nội dung phương tiện truyền thông, vv Daemon Tools Pro hỗ trợ phổ biến nhất hệ thống tập tin là ISO9660, ISO9660 + Joliet và UDF. Daemon Tools Pro 7 vá cho phép bạn mô phỏng lên đến 32 thiết bị DT, ​​SCSI, cho phép bạn sử dụng 4 thiết bị IDE ảo để mô phỏng tiên tiến.

Chương trình cung cấp khả năng mô phỏng các công nghệ an ninh-phương tiện truyền thông phổ biến nhất m.in. SafeDisc, Securom, Laserlock, CDCOPS, StarForce và Bảo vệ CD, khác, mà hóa ra là cực kỳ hữu ích trong trường hợp phần mềm, mà yêu cầu để Act đặt trên phương tiện cài đặt. Chương trình có thể được bắt đầu với hệ thống, đem lại cho bạn khả năng để tự động tạo ra ổ đĩa ảo và gắn kết hình ảnh đĩa trong họ. Truy cập vào các chương trình có sẵn từ biểu tượng ở khay hệ thống, và trên Windows Vista và 7 Desktop Gadget cũng được cài đặt cùng với các. Chương trình hỗ trợ MDX hình ảnh định dạng CD, MDS / MDF, ISO, B5T, B6T, CCD, BWT, CDI, BIN / CUE, APE / CUE, NRG, PDI và ISZ.

Loading...

DAEMON Tools Pro Advanced 7.0 Hướng dẫn cài đặt:
Mở [DTProInstaller.exe] và cài đặt phần mềm.
Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
Vô hiệu hóa tường lửa. Sao chép file crack vào thư mục cài đặt và chạy nó.
Đó là tất cả. Thưởng thức DAEMON Tools Pro Advanced 7.0 Full Version Download.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *