Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải IcoFX 2.12.1 FULL – Tạo Icon chuyên nghiệp

Loading...

IcoFX là một giải thưởng chuyên nghiệp biểu tượng và con trỏ soạn thảo cho Windows. Nó là một giải pháp tất cả-trong-một để tạo biểu tượng, khai thác và chỉnh sửa. Nó được thiết kế để làm việc với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Macintosh hỗ trợ minh bạch.


Tạo biểu tượng và con trỏTạo icon cho Windows và Macintosh. Hỗ trợ cho Windows biểu tượng với độ phân giải lên đến 1024 × 1024 và nén PNG. Chuyển đổi các biểu tượng Macintosh thành biểu tượng Windows và ngược lại. Hỗ trợ cho con trỏ tĩnh và động. Tạo một biểu tượng cho trang web hoặc blog của bạn.


Nhập khẩu, xuất khẩu và giải nénBạn có thể dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh yêu thích của bạn vào biểu tượng con trỏ, hoặc biểu tượng thành hình ảnh. Hỗ trợ các định dạng ảnh BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Bạn có thể trích xuất các biểu tượng từ các tập tin khác, bao gồm cả Windows Vista, Windows 7 và các tập tin Macintosh.


Biên tập viên cao cấpIcoFX tính năng biên tập ảnh đầy đủ thổi với nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng bàn chải kích cỡ khác nhau, hình dạng, độ cứng, thậm chí chế độ hòa trộn khi sơn. Với hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay của bạn, hầu như không có giới hạn cho các biểu tượng mà bạn có thể tạo ra.

Загрузка...


Đối tượng hình ảnhSử dụng trước khi thực hiện hình ảnh biểu tượng sáng tạo đối tượng chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp các hình ảnh đối tượng trong hình ảnh dựa lớp sử dụng IcoFX. Nó cho phép bạn sắp xếp lại, pha trộn lớp và thay đổi opacity của họ.


File Batch quá trìnhBạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tập tin bằng cách sử dụng khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX (Giấy phép kinh doanh). Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất khẩu tất cả các biểu tượng con trỏ của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.


Thư viện iconIcoFX
cho bạn khả năng để tạo và chỉnh sửa biểu tượng và con trỏ thư viện
bằng cách sử dụng được xây dựng trong trình soạn thảo tài nguyên.
Sử dụng tài nguyên biên tập bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng bên trong file exe.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan