Tải Nero 2016 Platinum 17.0 – Phần mềm ghi đĩa

By | Tháng Mười 29, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

 

Nero 17.0.02000 Platinum 2016 cuối cùng là phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới đã được sử dụng bởi hàng triệu người sử dụng để trích xuất đĩa CD và DVD, ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray đĩa, ghi và sao chép đĩa CD / DVD / Blu-ray. Chương trình này gần đây đã được cải thiện công nghệ của mình để cung cấp những kinh nghiệm ghi đĩa tuyệt vời. Không giống như Nero Home, Media Manager và Nero Express, phiên bản này là cuối cùng để ghi, trích xuất, chuyển đổi và quản lý tất cả các video và âm nhạc của bạn trên đĩa, TV, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể kiểm soát các tập tin đa phương tiện của bạn, ghi âm không dây và nâng cao kiến ​​thức của Nero. Thưởng thức Nero 2016 cho Windows 10 đồ họa cải tiến và tính năng mới được đơn giản hóa.

Nero Platinum 17 năm 2016 Các tính năng chính:

Bao gồm các phần mềm chỉnh sửa đơn giản Nero Video, mà sẽ biến các đoạn video của bạn vào phim phong cách chuyên nghiệp với các hiệu ứng điện ảnh xuất sắc, và video cho phép bạn ghi tập tin vào đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray với công cụ ghi âm tốt nhất thế giới.

[Crack / Serial] Download Nero 2016 Full Version Đối với miễn phí, Nero Platinum 2016 Crack, Nero Platinum 2016 v17.0.02000 CUỐI CÙNG + Crack, Direct Download Nero 2016 Serial Number và Nero Burning ROM 2016 Crack. Kể từ phiên bản đầu của Nero nơi mọi thứ được tóm tắt trong ghi ra đĩa CD để phiên bản mới nhất của Nero đã đi quá lâu mà các ứng dụng đã được thay đổi hoàn toàn thành một công cụ đa chức năng, mặc dù đặc sản của ông vẫn được ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray .

Loading...

– Dễ dàng trích xuất đĩa CD và DVD, cũng như chuyển đổi đơn giản các tập tin sang định dạng bất kỳ.
– Các phương pháp công cụ Nero hỗ trợ kéo và thả các tính năng, hiệu quả để ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray đĩa một cách dễ dàng.
– Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp-chất lượng.
– Sao lưu Incremental mà sử dụng một hệ thống phức tạp của sao lưu dữ liệu mà chỉ giữ các khối vật lý của các tập tin đó đã thay đổi.
– Chuyển đổi video trong các định dạng phù hợp với bạn nhất để bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ nơi nào nhất, bao gồm cả các thiết bị di động của bạn.
– Tất cả các video của bạn, trình diễn và hình ảnh bạn có thể chia sẻ chúng trên Facebook, YouTube và Flickr, thậm chí bạn có thể cấu hình nó để tự động làm công.
– Đã xây dựng trong media player để chơi video, hình ảnh và âm thanh được chơi trong các định dạng mà họ đang có.

Nero Platinum 17 năm 2016 Hướng dẫn cài đặt:
Mở [Nero2016-tuyến-Installer.exe] và cài đặt phần mềm.
Sử dụng các số serial.
Cài đặt các gói nội dung [Tùy chọn].
Copy “Patch.exe” vào thư mục cài đặt và nhấp đúp chuột vào tập tin vá lỗi và làm các bản vá.
Đó là tất cả. Thưởng thức Nero Platinum 17 2016 Phiên bản đầy đủ Tải về.
Pass : softasm.com

Download Nero 2016 Platinum v17.0.02000 + Patch and Serial 


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *